15 Droppers map cho Minecraft là phiên bản tiếp theo của 10 droppers map. Ở phiên bản này map có nhiều hiệu ứng mới lạ hơn và các màn drop cũng li kỳ hơn, tất nhiên độ khó cũng cao hơn hẳn 10 droppers.

15 Droppers Map 1

Level 1 nhìn thì có vẻ dễ nhưng khá là khó nhằn đấy, đếm sơ sơ thì tôi cũng mất khoảng 20 lần mới qua được level 1 đấy, chắc là tại tôi ít chơi thể loại map này.

15 Droppers Map 2

Nhìn chung thì 15 droppers cũng giống như các map drop khác, tuy nhiên nó được đầu tư khá kĩ lưỡng. Bạn có thể nhìn thấy các block rất sắc nét, chứng tỏ đội ngũ tác giả đã bỏ rất nhiều công sức để trau chuốt cho bộ resource pack của map.
Trên ảnh là các block ở level 2, nhìn rất đẹp và lôi cuốn đúng ko?

15 Droppers Map 3

15 Droppers Map 4

Đây chính là thử thách cuối cùng bạn phải vượt qua, tất nhiên độ khó của nó cũng là max của max rồi. Rất may là map không có chế độ tính giờ nên bạn cứ tà tà mà chơi nhé, bí quyết để vượt qua tất cả các level là nên bình tĩnh không cay cú.
Map có tổng cộng 14 level, để hoàn thành tất cả các level bạn có thể chết đến hàng trăm mạng đấy. Nên nếu bạn cần 1 map để thử tài cùng bạn bè thì đây chính là map dành cho bạn.

Hướng dẫn cài đặt 15 Droppers Map cho Minecraft:

  • 1. Tải về 15-Droppers-Map.
  • 2. Chọn Start -> Chọn Run (Hoặc ấn tổ hợp phím: Window + R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến thư mục /.minecraft/saves.
  • 5. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 6. Chạy Minecraft rồi chọn thế giới bạn muốn. Xong.

(Các bạn có thể xem thêm rất nhiều Map hay ở đây nha)

Download links cho 15 Droppers Map

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]