3D Fly Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một mod có khả năng can thiệp trực tiếp vào mã nguồn của game và cho phép người chơi có thể tự do bay lượn trong không trung mà không cần chuyển sang chế độ Creative. Trong chế độ Creative, người chơi không thể sinh tồn như bình thường sau khi sang chế độ đó trong khi với 3D Fly Mod, người chơi nhận được khả năng bay lượn như một khả năng “thêm”, giúp họ sinh tồn đơn giản hơn. Tuy nhiên 3D Fly Mod lại bị coi là một mod gian lận trong các server lớn đông người chơi có thể sẽ khiến bạn bị ban khi sử dụng trong các server đó, nên hãy cân nhắc trước khi cài đặt.

3d fly mod for minecraft logo

Việc sinh tồn trong thế giới Minecraft là một thử thách khá là khó khăn, bởi khi bạn bắt đầu sinh tồn bạn sẽ cần phải đi mọi nơi trên thế giới rộng lớn và nguy hiểm để tìm kiếm những loại tài nguyên giúp bạn có thể tự vệ cũng như giúp bạn sống thoải mái hơn. Và việc di chuyển trên mặt đất luôn làm bạn phải đối mặt với những loài quái vật nguy hiểm, những khu vực có địa hình nguy hiểm, và quan trọng hơn cả là… rất chậm!

3d fly mod for minecraft 01

3d fly mod for minecraft 02

Sau khi cài đặt 3D Fly Mod, ấn nút H bạn sẽ kích hoạt được menu điều khiển của mod, bạn có thể tùy chỉnh tùy ý những thông số liên quan tới việc bay lượn của bạn trong game. Đối với Mouse Control , chức năng này cho phép bạn điều khiển thông số bằng chuột. Đối với Fly up/down Blocks, phần này điều chỉnh tốc độ bay lên/xuống của bạn. Fly Speed Multipilier điều khiển tốc độ khi bay và Run Speed Multipilier điều khiển tốc độ khi bạn chạy. 3D Fly mod yêu cầu Lite Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2/1.11.

3d fly mod for minecraft 03

3d fly mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt 3D Fly Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft bằng LiteLoader

  1. Cài LiteLoader. (Xem hướng dẫn ở đây)
  2. Mở Start on desktop > Chọn Run (hoặc bấm nút cửa sổ + R)
  3. Gõ %appdata% into Run rồi ấn Enter.
  4. Đi đến thư mục folder /.minecraft/mods/
  5. Đặt 3D-Fly.litemod vào thư mục mods rồi chạy Minecraft. Xong!

Tải về 3D Fly Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Sắp update)

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]