AbyssalCraft Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft sẽ làm bạn bất ngờ với lượng nội dung mà nó đưa vào game Minecraft, người chơi sẽ cảm thấy đôi chút… kinh rợn với những loài quái vật kinh dị, cổ quái, những chiều không gian ma mị đến từ trong những cuốn sách tác phẩm văn học được viết bởi tiểu thuyết gia kinh dị người mỹ nổi tiếng H.P Lovecraft, người đã sáng tạo ra những con quái vật nổi tiếng toàn cầu như Cthulhu, Dagon, Nyarlathotep,…

AbyssalCraft là một mod tập trung vào khía cạnh khám phá, phiêu lưu, với quái vật, vũ khí mới, những nghi thức với đôi chút liên quan tới ma thuật, cho phép người chơi trở thành những phù thủy ma quái, đi tới những chiều không gian quái gở và tiêu diệt những con quái vật kinh dị. Đặc biệt mod này được lấy  cảm hứng mạnh mẽ từ các tác phẩm văn học của H.P Lovecraft, nhờ đó mà mod này có thêm phần độc ác, quái gở, thứ mà đã có sẵn trong mod từ ban đầu. Và tất cả mọi thứ trong mod này bắt đầu từ thứ mà tất cả các fan của H.P Lovecraft đã từng nghe tới: Quyển sách Necronomicon.

AbyssalCraft mod for Minecraft 01

AbyssalCraft mod for Minecraft 02

Necronomicon đóng vai trò như một wiki thu nhỏ trong game, cho bạn biết tất cả mọi thứ liên quan đến bộ mod này từ những công thức, vũ khí, block, quái vật và cả các chiều không gian cũng như cách để tới được các chiều không gian đó.  Ngoài việc có vai trò như một quyển sách hướng dẫn, Necronomicon còn được sử dụng trong nhiều nghi lễ ma thuật có thể thực hiện ở trong mod. Có 4 chiều không gian chính trong AbyssalCraft là: The Abyssal Wasteland, The Dreadlands, Omothol và The Dark Realm, mỗi vùng có những loài quái vật riêng, trùm riêng, và những tài nguyên quý hiếm riêng. AbyssalCraft yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2.

AbyssalCraft mod for Minecraft 03

AbyssalCraft mod for Minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt AbyssalCraft Mod 1.11, 1.10.2 – Thêm quái trong cổ tích vào Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải vào Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file AbyssalCraft.jar vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về AbyssalCraft Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]