AcceleratorCraft Mod 1.16.2, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là AcceleratorCraft.

AcceleratorCraft mod for Minecraft logo

AcceleratorCraft thêm vào Minecraft 3 block mới. Những block này có công dụng rất đặc biệt.

Đầu tiên là Farmland Accelerator.  Để chế tạo, bạn sẽ cần đến 2 Gold Hoe, 1 Beetroot Seed, 1 Melon Seed, 1 Wheat Seed, 1 Pumpkin Seed, 1 Cactus, 1 Sugar Cane và 1 Armor Stand. Khi đã có Farmland Accelerator, bạn có thể đặt nó xuống và tự động để nó làm việc. Farmland Accelerator có khả năng gia tăng tốc độ tăng trưởng của cây trồng. Nó cũng có thể thu hoạch cây trồng nữa (cây trồng được thu hoạch sẽ vào trong hòm đồ của nó, bạn có thể sử dụng Hopper để tự động lấy nó ra). Tầm làm việc: 5 block xung quanh.

AcceleratorCraft mod for Minecraft (2) AcceleratorCraft mod for Minecraft (3) AcceleratorCraft mod for Minecraft (4) AcceleratorCraft mod for Minecraft (5) AcceleratorCraft mod for Minecraft (6)

Tiếp đến là Machine Accelerator. Machine Accelerator có khả năng gia tăng tốc độ làm việc của các block trong Minecraft (Furace, Hopper, Brewing Stand). Tầm làm việc: 5 block xung quanh. Để chế tạo, bạn sẽ cần đến 4 Observer, 4 Redstone Block và 1 Armor Stand.

Cuối cùng là Fisher. Fisher có khả năng tự động câu cá. Để chế tạo, bạn sẽ cần đến 4 Raw Cod, 1 Tropical Fish, 1 Nautilus Shell, 1 Pufferfish, 1 Fishing Rod và 1 Armor Stand. Fisher sẽ chỉ làm việc khi có nước ở trước nó. Những thứ nó câu được sẽ rơi vào trong hòm đồ của nó. Bạn có thể sử dụng Hopper để tự động lấy nó ra.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

AcceleratorCraft mod for Minecraft (7) AcceleratorCraft mod for Minecraft (8) AcceleratorCraft mod for Minecraft (9) AcceleratorCraft mod for Minecraft (10) AcceleratorCraft mod for Minecraft (11) AcceleratorCraft mod for Minecraft (12) AcceleratorCraft mod for Minecraft (13)AcceleratorCraft mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt AcceleratorCraft Mod 1.16.2, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, AcceleratorCraft-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về AcceleratorCraft Mod 1.16.2, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]