Ad Inferos mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để nâng cấp rất nhiều khía cạnh tồn tại trong môi trường vô cùng đáng sợ và nguy hiểm của Nether World – Một chiều không gian đáng lẽ phải rất nguy hiểm nhưng trong Minecraft Vanilla thì lại rất bình thường. Mojang đã hơi “lười” trong việc lập trình, phát triển nơi đáng lẽ phải làm bạn lo lắng trong từng bước chân và kết quả là họ đã khai thác không hết những tiềm năng của không gian này.

Ad Inferos mod for minecraft logo

Ad Inferos mod không chỉ thêm vào những công trình thiên nhiên được kiến tạo bởi World Generator, người chơi còn sẽ được tiếp xúc với những sinh vật hoàn toàn mới có sức mạnh và chỉ số đáng sợ hơn rất nhiều so với các sinh vật mà người chơi gặp trên Overworld. Chỉ với thế bạn có thể đã cho rằng mod này rất thú vị và có nhiều thứ để nghiên cứu rồi, nhưng Ad Inferos có nhiều hơn vậy. Một số loại tài nguyên mới sẽ xuất hiện ở trong chiều không gian này và khi khai thác những nguyên liệu này bạn có thể sử dụng chúng để chế tạo ra những item mới lạ.

Ad Inferos mod for minecraft 01

Ad Inferos mod for minecraft 02

Từ những block chức năng mới giúp bạn chế tạo ra những món đồ đặc biệt với cơ chế mới hoàn toàn so với các cơ chế chế tạo có sẵn trong Minecraft Vanilla cho tới những loại giáp mới từ những nguyên liệu như Glow Stone, Netherrack, Obsidian,… Mỗi loại giáp và công cụ đều có những chỉ số và chức năng vượt trội hơn hẳn so với những loại items được chế tạo từ các loại nguyên liệu từ Overworld. Ad Inferos yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

Ad Inferos mod for minecraft 03

Ad Inferos mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Ad Inferos Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Think Big Core, Ad Inferos-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vửa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ad Inferos Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]