AD Reforged Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 là một resource pack tuyệt đẹp được cải tiến và nâng cấp, cũng như reboot từ một resource pack cũ bị rơi vào quên lãng: Arestian’s Dawn. AD Reforged mang phong cách cổ xưa của những thời đại trước và lấy cảm hứng từ nhiều lịch sử khác nhau như Norse, Celtic, Neo-Roman, đôi khi là fantasy themes như Dwarven hay Elven.

AD Reforged Resource Pack Logo

Arestian’s Dawn Resource Pack đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ  biến môi trường của thế giới Minecraft thành một thứ gì đó mà chúng ta thấy thường xuất hiện trong các Role Playing Game, chứ Minecraft không chỉ còn là farming và mining simulator nữa. Với rất nhiều các loại Resourcepack khác nhau mang phong cách fantasy, mediaval, RPG, chắc hẳn nếu bạn là fan của những thể loại này, bạn đã từng gặp khó khăn trong việc lựa chọn một Resource Pack theo ý muốn. Với vẻ đẹp lặng người của Arestian’s Dawn, khó khăn đó sẽ không còn là vấn đề nữa.

AD Reforged Resource Pack 01

AD Reforged Resource Pack 02

Thế nhưng, tuy là một bộ Resource Pack đẹp như vậy, Arestian’s Dawn chỉ dừng lại ở phiên bản 1.6.4/1.7.2 do tác giả không còn phát triển nữa. Bị bỏ ngang và rơi vào quên lãng, dường như ai cũng nghĩ rằng số phận của Arestian’s Dawn sẽ dừng lại ở đó. Cuối năm 2014, Arestian’s Dawn được hồi sinh bởi theVoid1313 – Một thành viên lâu năm của website Planetminecraft, một website về tài nguyên Minecraft – dưới cái tên Arestian’s Dawn Reforged, viết tắt là AD Reforged.

AD Reforged Resource Pack 03

AD Reforged Resource Pack 04

AD Reforged Resource Pack 05

Nhưng sau một thời gian do tác giả của bộ Resource Pack mới này là theVoid1313 nghỉ hưu, không thể tiếp tục phát triển và hoàn thiện được bộ Resource Pack mới, Kyctarniq đã xin phép tiếp tục hoàn thành nốt và dưới sự giám sát của theVoid1313, AD Reforged đã hoàn thành cho những phiên bản mới nhất của Minecraft hiện nay: 1.8.9/1.9/1.10.2. Với những chi tiết 3D mới lạ sử dụng hệ thống mới nhất của Optifine, AD Reforged có thể được coi là một trong những bộ RPG Resource Pack đáng sử dụng nhất. Nhưng bạn sẽ phải cài đặt Optifine và sử dụng những phiên bản Minecraft mới nhất để sử dụng pack này.

Hướng dẫn cài đặt AD Reforged Resource Pack 1.11.2, 1.10.2:

  • 1. Tải về AD Reforged Resource Pack.
  • 2.  Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 5. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 6. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Download links cho AD Reforged Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2, 1.9.4 (độ phân giải 32x)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2, 1.10.2 (độ phân giải 32x)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]