AdaPaxels Mod 1.16.3. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.3 có tên là AdaPaxels.

AdaPaxels mod for Minecraft logo

AdaPaxels là một mod đơn giản. Nó sẽ thêm vào Minecraft một loại dụng cụ mới đó chính là Paxels.

Paxels là một loại dụng cụ khá phổ biến và xuất hiện ở nhiều mod của Minecraft. Paxel là một dụng cụ được kết hợp từ 3 dụng cụ thông dụng nhất đó chính là Axe, Pickaxe và Shovel. Điều này làm cho Paxel có thể được sử dụng trong mọi việc của 3 dụng cụ trên như chặt gỗ, đào đất, đào đá, làm đường (grass path), strip log. Ngoài ra, loại Paxel này của mod còn có thể đập các loại Bricks như Stone bricks, Sandstones, Blackstone Bricks, Nether Bricks thành phiên bản Cracked của chúng (bạn chỉ cần chuột phải vào chúng với Paxel). Tuy không có sát thương cao, Paxel đôi khi cũng có thể được sử dụng làm vũ khí.

AdaPaxels mod for Minecraft (2) AdaPaxels mod for Minecraft (3) AdaPaxels mod for Minecraft (4) AdaPaxels mod for Minecraft (5) AdaPaxels mod for Minecraft (6)

Để chế tạo Paxel, bạn chỉ cần kết hợp 3 loại dụng cụ Axe, Pickaxe, Shovel cùng chất liệu (và 2 sticks) với nhau là được. Paxel cũng sẽ có độ bền gấp 3 lần dụng cụ thường.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

AdaPaxels mod for Minecraft (7) AdaPaxels mod for Minecraft (8) AdaPaxels mod for Minecraft (9) AdaPaxels mod for Minecraft (10) AdaPaxels mod for Minecraft (11) AdaPaxels mod for Minecraft (12) AdaPaxels mod for Minecraft (13) AdaPaxels mod for Minecraft (14) AdaPaxels mod for Minecraft (15) AdaPaxels mod for Minecraft (16) AdaPaxels mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về AdaPaxels Mod 1.16.3

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16.3

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]