Adobe Blocks 2 mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod đưa vào Minecraft của bạn những công thức chế tạo mới, những items mới và thêm một số dạng blocks khác nhau giúp bạn có thêm lựa chọn trong quá trình xây dựng và trang trí nhà cửa. Nếu bạn là một người thích tìm hiểu những chất liệu lạ hoặc thích một chút sắc cam trong các công trình mà bạn đang cố gắng xây dựng thì Adobe Blocks 2 là một mod phù hợp dành cho bạn.

adobe blocks 2 mod for minecraft logo

Adobe Blocks đưa vào thế giới Minecraft một chất liệu mới mang tên Adobe (tức “Gạch phơi nắng”), chất liệu này được chế tạo bằng cách sử dụng 4 Sands, 4 Dirts và 1 Water Bucket. Với công thức chế tạo đó bạn có thể chế tạo được 32 Adobe Mixture, với mỗi Adobe Mixture bạn có thể nung thành một Adobe Brick, với 4 viên Adobe Bricks bạn có thể chế tạo được 1 Adobe Blocks và sử dụng Adobe Block bạn có thể làm ra những thứ như Adobe Stairs, Adobe Slabs, Adobe Walls dùng trong việc xây dựng. Thậm chí Adobe Blocks 2 còn có một chiếc cửa dễ sử dụng và có thể chống việc Villager đi ra vào.

adobe blocks 2 mod for minecraft 01

adobe blocks 2 mod for minecraft 02

Ngoài những block sử dụng trong việc xây dựng, Adobe Blocks 2 còn giới thiệu tới người chơi một bộ công cụ tuy chất lượng thấp nhưng có độ bền cao hơn so với gỗ và một block mang tên Adobe Furnace. Bạn có thể chế tạo được Adobe Furnace với 1 chiếc Furnace thường và 8 Adobe Blocks. Adobe Furnace có HUD riêng với màu cam nổi bật, có ngoại hình khác so với Furnace thường và có tốc độ Smelting nhanh hơn Furnace thường 20%. Adobe Blocks 2 yêu cầu Forge Mod Loader, Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

adobe blocks 2 mod for minecraft 03

adobe blocks 2 mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Adobe Blocks 2 Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Adobe-Blocks-2-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Adobe-Blocks-2 vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Adobe Blocks 2 Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Beta version)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]