Advanced Chimneys mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod đưa vào Minecraft một block mới có tác dụng như một ống thoát khói, có thể tạo được ra khói bằng cách kết nối với các block sử dụng lửa như các loại Furnace (Bao gồm cả các loại furnace từ các mod khác) hoặc đơn giản là được đặt trên một Fire Block (Lửa cháy trên netherrack). Rất phù hợp trong việc xây dựng và trang trí nhà cửa, ngoài ra hoàn toàn không có tác dụng gì.

Advanced Chimneys mod for minecraft logo

Minecraft là một game đề cao tính sáng tạo và tự do, cho phép người chơi sử dụng rất nhiều các loại block trong thế giới Minecraft để xây dựng ra những công trình khổng lồ với các phong cách, chủ đề khác nhau. Điều đó rõ ràng tới mức ngay trong các phiên bản đầu tiên của Minecraft, Minecraft chỉ là một game cho phép người chơi xây dựng bằng các block có hình dạng khác nhau, chứ hoàn toàn không có yếu tố sinh tồn những đã gây nên tiếng tăm khắp nơi trên thế giới.

Advanced Chimneys mod for minecraft 01

Advanced Chimneys mod for minecraft 02

Lượng block sử dụng để xây dựng trong thế giới Minecraft có vô cùng nhiều, thế nhưng có một vấn đề làm rất nhiều người chơi gặp khó khăn trong việc xây dựng, đó là Minecraft không có một block nào có thể tạo ra khói với số lượng lớn. Khói từ một Fire Block rất ít, và không thể thay thế được một ống khói thứ thiệt. Nhiều Builder đã phải sử dụng những block màu trắng nhìn giống khói để thay thế như Spider Web hay White Wool. Với Advanced Chineys, những Builder có thể sử dụng ống khói bằng mọi loại chất liệu trong việc xây dựng và trang trí. Advanced Chimneys yêu cầu Forge Mod Loader, Forge Endertech và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

Advanced Chimneys mod for minecraft 03

Advanced Chimneys mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Advanced Chimneys Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Advanced Chimneys và Forge Endertech.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của Advanced Chimneys và Forge Endertech vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Advanced Chimneys Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]