Advanced Generators mod 1.11.2, 1.10.2 là một mod riêng biệt tập trung vào việc thiết kế ra một máy phát điện hoàn hảo có khả năng tích hợp với với mọi mod liên quan đến hiện đại hóa để có thể sử dụng trong các modpack một cách tiện lợi hơn.

Advanced Generators Mod logo

Trong các modpack nổi tiếng về máy móc và hiện đại hóa trải nghiệm sinh tồn trong Minecraft của Feed The Beast hay Tekkit, yếu tố điện năng luôn là vấn đề đối với người chơi bởi việc tạo ra điện năng để duy trì hoạt động của các loại máy móc trong khi số lượng máy móc trong những modpack này là rất nhiều và gần như bất kỳ một loại máy nào cũng hữu dụng, cần thiết. Không những thế, trong những modpack này, có nhiều mod máy móc lại sử dụng các đơn vị điện năng khác nhau, và việc chuyển đổi đơn vị thật sự rất lằng nhằng và tốn nhiều công sức, đó là lúc Advanced Generators thể hiện sức mạnh.

Advanced Generators Mod 01

Advanced Generators Mod 02

Bao gồm nhiều chất liệu và loại Generators khác nhau với khả năng cung cấp điện năng từ thấp đến cao và yêu cầu chất liệu từ dễ đến khó, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn trong việc xây dựng trạm điện năng của riêng mình. Công trình điện năng càng lớn với chất liệu càng tốt sẽ mang lại càng nhiều điện, có thể xây dựng dưới bất kỳ hình dạng nào, có thể tạo ra RF và EU là 2 đơn vị điện năng thông dụng nhất hiện nay, và sử dụng nhiều loại chất lỏng khác nhau. Advanced Generators yêu cầu Minecraft phiên bản từ 1.10.2 trở xuống và Forge Mod Loader.

Advanced Generators Mod 03

Advanced Generators Mod 04

How to Install Advanced Generators Mod 1.11.2, 1.10.2 with Forge:

  1. Download Forge Installer, Advanced Generators Mod.
  2. Right click to Forge-Installer file, Run as Administrator and press OK to install Forge.
  3. Open Start on desktop then open Run.
  4. Type %appdata% into Run and press enter.
  5. Go to Roaming/.minecraft/mods
  6. Put Advanced Generators Mod.jar files into mods folder and then run Minecraft.

Download links cho Advanced Generators Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Alpha  version)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]