Advanced Inventory Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft cung cấp cho người chơi một vài tính năng liên quan tới hòm đồ cá nhân (Inventory) và thay đổi giao diện hiển thị của nó.

Advanced Inventory Mod for Minecraft Logo

Hòm đồ cá nhân trong Minecraft (thường được gọi một cách chính thức là Inventory) là một trong những tính năng vô cùng quan trọng của game. Thông qua tính năng này người chơi sẽ có thể tương tác được với thế giới và lưu trữ, sử dụng, chuyển đổi, chế tạo item,… Tuy nhiên, không có nghĩa là Inventory có sẵn của game không thể nâng cấp lên được nữa, nhất là ở thời điểm mà các mod liên quan tới gameplay đang vô cùng phát triển. Advanced Inventory Mod là một trong những mod có khả năng biến đổi Inventory của người chơi thành một dạng hành trang nâng cấp, cho phép người chơi sử dụng các ô trống bổ sung, các loại nâng cấp để tâng thêm nhiều tính năng mới (crafters, filters,…). Chính vì sự đa dạng trong khả năng tùy biến mà Advanced Inventory Mod là một bản mở rộng rất đáng thử qua. Để bắt đầu, các bạn chỉ cần chế tạo một chiếc Inventory Upgrade và đặt nó vào slot ở phía dưới khung craft đồ trong Inventory. Để mở Advanced Inventory các bạn có thể nhấn nút R.

Advanced Inventory Mod for Minecraft 1

Advanced Inventory Mod for Minecraft 2

Advanced Inventory Mod for Minecraft 3

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Advanced Inventory Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Advanced Inventory Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Advanced Inventory-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Advanced Inventory Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]