Advanced Shulker Boxes mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích cải tiến chức năng của Shulker Box – Một item mới xuất hiện được đưa vào Minecraft phiên bản 1.11, cùng với những nội dung hoàn toàn mới ở chiều không gian The End. Đây là một trong những phiên bản Update có lượng nội dung khá lớn và được khá nhiều ủng hộ bởi phiên bản 1.11 đã cải thiện khá nhiều khía cạnh gameplay còn thiếu sót trong Minecraft Vanilla.

Advanced Shulker Boxes mod for minecraft logo

The End là một chiều không gian nơi EnderDragon sinh sống cùng với những đàn Enderman ma quái. Tuy nhiên nơi này trước phiên bản 1.11 ngoài việc người chơi đến để tiêu diệt EnderDragon, nhận được một lượng exp khổng lồ sau này sử dụng làm nơi farm enderpearl thì thật sự chẳng có gì đặc biệt. Sau phiên bản 1.11, người chơi có thêm mục đích để du ngoạn trong The End, đến một địa danh có tên gọi End City và khai thác được nhiều tài nguyên mới có chức năng khác nhau. Khi ở đó, người chơi sẽ gặp một sinh vật mang tên Shulker, tiêu diệt Shulker bạn sẽ nhận được Shulker Shells sử dụng để tạo ra một block mang tên Shulker Box.

Advanced Shulker Boxes mod for minecraft 01

Advanced Shulker Boxes mod for minecraft 02

Shulker Box là một block cho phép người chơi lưu trữ đồ mà nó chứa, sau khi đặt item vào trong và phá block thì Shulker Box vẫn lưu trữ các item bên trong nó, rất tiện dụng trong việc vận chuyển item số lượng lớn bởi mỗi Shulker Box có sức chứa ngang với một Chest. Với Advanced Shulker Boxes, người chơi có thể mở ra hành trang của Shulker Box từ trong hành trang của mình mà không cần đặt block ra ngoài môi trường. Advanced Shulker Boxes yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11/1.11.2.

Advanced Shulker Boxes mod for minecraft 03

Advanced Shulker Boxes mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Advanced Shulker Boxes Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Advanced Shulker Boxes-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Advanced Shulker Boxes vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Advanced Shulker Boxes Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]