Advanced Sticks Extra Resources Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một addons mod dành cho mod Advanced Sticks được lập trình bởi chính tác giả của mod gốc. Advanced Sticks tuy là một mod khá thú vị nhưng nó chỉ có thể đọc được các loại tài nguyên mà người chơi có thể tìm thấy được ở trong Minecraft Vanilla, tức là nếu người chơi cài đặt những loại mod cung cấp tài nguyên thì họ sẽ không thể sử dụng những loại tài nguyên đó cho mod Advanced Sticks được, mặc dù chất lượng của những loại tài nguyên đó rất tốt.

Advanced Sticks Extra Resources mod for minecraft logo

Trong Advanced Sticks, người chơi có thể chế tạo ra các loại que khác nhau với các chỉ số, độ bền khác nhau từ que sắt, que đá cho tới những loại que cao cấp kết hợp giữa nhiều nguyên liệu khác nhau mang lại cho người chơi những lợi ích nhất định. Với cơ chế này, mod này nâng tổng số items mà nó đưa vào game lên tới hơn 230 items bao gồm cả công cụ và vũ khí! Không chỉ có thế Advanced Sticks còn có một số blocks mới, cây trồng mới, và một quyển sách cung cấp thông tin cho người chơi về mod này.

Advanced Sticks Extra Resources mod for minecraft 01

Advanced Sticks Extra Resources mod for minecraft 02

Thế nhưng sẽ ra sao nếu mà lượng công cụ đó đối với bạn là không đủ? Sẽ ra sao nếu bạn cảm thấy muốn sử dụng một loại tài nguyên từ một mod khác, có màu sắc phù hợp và sức mạnh vượt trội hơn hẳn so với các loại tài nguyên có sẵn trong Minecraft Vanilla? Advanced Sticks Extra Resources có khả năng đọc được rất nhiều các loại tài nguyên từ rất nhiều các mod tài nguyên khác nhau, cho phép bạn tích hợp Advanced Sticks với các loại mod đó. Advanced Sticks Extra Resources yêu cầu Advanced Sticks và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

Advanced Sticks Extra Resources mod for minecraft 03

Advanced Sticks Extra Resources mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Advanced Sticks Extra Resources Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Advanced Sticks, Advanced-Sticks-Extra-Resources.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Advanced Sticks Extra Resources Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]