Advanced Swords Mod có nhiệm vụ làm phong phú lượng vũ khí sẵn có trong Minecraft, bạn thấy 5 thanh kiếm là Woodens Sword, Stone Sword, Golden Sword, Iron Sword, và Diamond Sword là quá ít? Chúng cũng quá yếu, và việc Enchanting Weapons làm bạn quá mệt mỏi bởi việc Farm Exp và đôi khi Enchanting ra những Echantments mà bạn không hề muốn chút nào?

Advanced Swords Mod 0

Ngoài việc đưa vào game một loạt những thanh kiếm có DMG lớn nhưng với những công thức có mức khó phù hợp để tránh làm ảnh hưởng đến tính cân bằng của game, Advanced Swords còn giúp bạn đỡ mệt mỏi hơn rất nhiều trong việc Craft những thanh kiếm đầy sức mạnh.

Một số hình ảnh trong Advanced Swords Mod:

Advanced Swords Mod 1

Advanced

Những thanh kiếm được đưa thêm vào Minecraft cần một số lượng lớn tài nguyên để có thể làm được nhưng DMG của những thanh kiếm này rất lớn, thanh kiếm mạnh nhất là Advanced Nether Star Sword có thể đạt được hơn 60 attack damage sau khi enchant hoặc nâng cấp.

Nói về nâng cấp, mod đưa vào Minecraft hệ thống Nâng Cấp, bạn có thể chế tạo những blueprints cho phép nâng cấp kiếm mà không cần echant, như vậy bạn chỉ cần tìm đủ số lượng nguyên liệu cần thiết, chế tạo những blueprints đó và kết hợp với những thanh kiếm.

Thế là bạn đã có một thanh kiếm mới mạnh hơn rất nhiều với nhiều chức năng như đốt cháy kẻ thù, tăng khả năng rơi items và tự động sửa. Mod được lập trình bằng Forge nên trước khi cài đặt bạn bắt buộc phải cài đặt Forge trước mới có thể chạy được Minecraft.

Các công thức trong Advanced Swords Mod:

Advanced Swords Mod 3

Advanced Swords Mod 4

Kiếm nâng cấp:

Advanced Swords Mod 5

Hướng dẫn cài đặt Advanced Swords Mod (Nâng cấp kiếm cho Minecraft):

  • 1. Tải về Forge Installer và Advanced Swords Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Advanced Swords Mod (Nâng cấp kiếm cho Minecraft)

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]