Aesthetics mod cho Minecraft là một mod hỗ trợ có nhiệm vụ thêm các Block trang trí như Bricks, Iron Bars hay Doors có cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau từ các mod cùng tác giả của mod này như SimpleOres, Netherrocks. Nếu bạn đang sử dụng các mod đó và muốn có thêm nhiều loại blocks khác nhau để trang trí và xây dựng nhà cửa thì có lẽ Aesthetic là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Aesthetics mod for Minecraft logo

SimpleOres là một mod được lập trình và thiết kế bởi AleXndrTheGr8st, một modder thuộc cộng đồng Minecraft lâu năm và mod này được đưa lên Curse vào ngày 13 tháng 12 năm 2014. Mod này có tác dụng đưa vào thế giới Minecraft một số các loại tài nguyên khoáng sản mới như Copper, Tin, Mythril, Adamantium và Onyx, giúp cho người chơi có thêm nhiều lựa chọn trong việc sử dụng loại nguyên liệu để chế tạo vũ khí, giáp, công cụ. Ngoài ra AleXndrTheGr8st cũng lập trình một loại mod khác để nâng lượng tài nguyên lên cho người chơi có thêm lựa chọn, và Netherrocks được sinh ra.

Aesthetics mod for Minecraft 01

Aesthetics mod for Minecraft 02

Netherrocks được lập trình để đưa vào thế giới Minecraft thêm 6 loại kim loại khoáng sản mới: Fyrite, Malachite, Ashstone, Illumenite, Dragonstone và Argonite. Những loại khoáng sản này chỉ xuất hiện ở chiều không gian Nether, cho người chơi có thêm mục đích xuống nơi nguy hiểm nhất trong thế giới Minecraft, ngoài việc khai thác netherrack cũng như Quartz. Tất cả những loại khoáng sản được nhắc tới ở trên đều có thể sử dụng để chế tạo Armor, vũ khí và công cụ, và Aesthetics giúp cho người chơi có thể chế tạo những thứ như gạch xây nhà, cửa, iron bars từ những loại kim loại đó. Aesthetic yêu cầu Forge Mod Loader, Simple Core API, Simple Ores và Netherrocks.

Aesthetics mod for Minecraft 03

Aesthetics mod for Minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Aesthetics Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Simple Core API, Simple Ores và Netherrocks.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Aesthetics, Simple Core API, Simple Ores và Netherrocks vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về Aesthetics Mod

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]