Aether 2 Mod 1.11.2, 1.10.2 (Genesis of the Void) cho Minecraft: Một trong những mod có thể nói là xếp vào hàng đỉnh cao của Minecraft nay đã quay trở lại và hỗ trợ phiên bản 1.10.2!

Vốn được viết dựa trên chủ đề thiên đàng (đối nghịch với Nether) và là phiên bản kế tiếp của Mod The Aether I, The Aether 2 vẫn giữ nguyên những nét đặc sắc của người tiền nhiệm như:

Hệ thống Quặng, Items và Giáp:

 • The Aether là một thế giới đặc biệt nơi mà chỉ có những loại quặng có nguồn gốc từ thiên đàng, vì thế các bạn sẽ phải học cách chế tạo lại những vật dụng thường dùng sử dụng những nguyên liệu mới này thay vì những nguyên liệu quen thuộc ở Overworld. (VD: Quặng Ambrosium, Gravitite,…).
 • Những loại áo giáp mà mod đem tới cho bạn sẽ có những tính năng đặc biệt chưa từng xuất hiện trong Minecraft như: bay lượn, đi trên mặt nước,… và tất nhiên, để có được chúng các bạn sẽ cần phải chinh phục các dungeon bí ẩn, tiêu diệt những con trùm siêu mạnh đang trấn giữ những dungeon đó.

Dungeons:

 • Như được nhắc tới ở trên, Dungeons là một trong những tính năng cực hay của mod. Dungeons là những công trình được tạo ra một cách tự động và có khả năng tự hồi phục lại các block khi bị hóa hủy, do đó không ai có thể vào trong một cách trái phép (kể cả dùng Creative Mode luôn).
 • Một điểm đặc biệt nữa đó là hệ thống Party của mod (nhắc tới ở mục sau) cũng được tận dụng triệt để khi tham gia vào Dungeons. Các bạn có thể cùng nhau tiêu diệt boss, chinh phục thử thách và sở hữu những phần thưởng mà Dungeons đem tới khi ở trong cùng một tổ đội. Lưu ý rằng Dungeons có khả năng tự hồi phục lại phần thưởng sau khi một tổ đội rời khỏi, tạo điều kiện cho những tổ đội khác có cơ hội chinh phục chúng.

Party:

 • Party là một tính năng mang tính cộng đồng của mod, với tính năng này các bạn có thể tạo ra những tổ đội để mời các chiến hữu cùng sát cánh. Các bạn cũng được trang bị một giao diện để bao quát các thành viên trong tổ đội như lượng máu, lượng giáp,… của họ. Ngoài ra thì tổ đội cũng có thể được dùng để cùng nhau tham gia vào Dungeons như đã nói ở trên.

Các loài sinh vật mới:

 • Vì đây là một thế giới hoàn toàn khác nên tác giả đã đầu tư khá nhiều công sức để “nặn” ra các loài sinh vật mới chỉ có ở The Aether như Moa, Lợn Bay, Aerwhales, Cockatrices.

Multiplayer:

 • Giờ đây khi được viết dựa trên nền tảng Minecraft Forge API, các bạn có thể host The Aether 2 Mod trên server để có thể mời bạn bè hoặc rộng hơn là cả những người chơi khác trên internet cùng tham gia vào thế giới thú vị này.

Aether 2 Mod for Minecraft (Genesis of the Void) Logo 2

Aether 2 Mod for Minecraft (Genesis of the Void) Logo 3

Aether 2 Mod for Minecraft (Genesis of the Void) Logo 4

Aether 2 Mod for Minecraft (Genesis of the Void) Logo 5

Aether 2 Mod for Minecraft (Genesis of the Void) Logo 6

Aether 2 Mod for Minecraft (Genesis of the Void) Logo 7

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Aether 2 Mod (Genesis of the Void) tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Aether 2 Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Gilded Games Util và Aether 2-Mod.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Aether 2 Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]