AgriCraft Mod (Nông nghiệp trong Minecraft) là một mod về nông nghiệp dành cho Minecraft. Thường được sử dụng trong các modpack chú tâm về cây trồng như Regrowth bởi cơ chế mới lạ về cây trồng đột biến, nghiên cứu cây trồng, phương pháp trồng trọt,…

AgriCraft mod logo

Bạn là một người thích trồng trọt? Bạn mong chờ Minecraft sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời bởi bạn được biết đây là một game có khả năng phát triển vô hạn nhưng rồi bạn lại bị thất vọng bởi sự lười biếng của công ty Mojang và hệ thống trồng trọt quá đỗi đơn giản của Minecraft? Không phải lo lắng bởi Cộng Đồng Minecraft toàn thế giới có một món quà tuyệt vời dành cho bạn: AgriCraft Mod – Mod khoa học về trồng trọt.

AgriCraft mod 01

AgriCraft mod 02

Nghiên cứu cây trồng bằng những công cụ từ thô sơ tới hiện đại với những cơ chế mới lạ, cải thiện phương pháp nuôi nấng rau củ bằng cách sử dụng các loại máy móc khác nhau, nghiên cứu khả năng đột biến ra những giống cây mới từ những hạt giống có sẵn trong thiên nhiên,… Hãy sử dụng tất cả những gì mà AgriCraft mang lại cho bạn để tạo ra một khu vườn trong mơ, một nền nông nghiệp vĩ đại! AgriCraft yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10. Hiện tại thì AgriCraft không còn được phát triển nữa, tuy nhiên một tin mừng là Pam’s HarvestCraft, một mod gần như giống hệt và thậm chí có phần ưu việt hơn AgriCraft đã được phát triển lên Minecraft phiên bản mới nhất 1.11 / 1.10.2 / 1.9.4.

AgriCraft mod 03

AgriCraft mod 04

Hướng dẫn cài đặt Pam’s HarvestCraft Mod (thay thế AgriCraft Mod):

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Pams-HarvestCraft.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Pam’s HarvestCraft Mod (thay thế AgriCraft Mod)

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]