Một Akkamaddi’s Ashenwheat Mod nữa nhắm tới chức năng trồng trọt trong Minecraft. Akkamaddi’s Ashenwheat sẽ mang đến cho các bạn một số các loại hạt giống và cây trồng khá… “dị”.

Akkamaddi's Ashenwheat Mod 0

 

Akkamaddi's Ashenwheat Mod 1

Các loại hạt giống và cây trồng của mod:

Ashenwheat:

Đại diện cho mod, đây là một loại cây rất “hot”, nó bốc cháy khi bạn trồng xuống đất (giống như wheat). Đừng lo, nó thích bị cháy nên yên tâm là nó sẽ không chết (trừ khi bạn cố tình đốt). Lớn chậm hơn wheat thông thường, có thể dùng để làm bánh, làm haybales, làm chất đốt cho furnace,… và để trang trí nữa (vì bốc lửa nghi ngút nhìn khá chất).

Akkamaddi's Ashenwheat Mod 2

Akkamaddi's Ashenwheat Mod 3

Ossidroot:

Một loại cây cho quả khá giống bí ngô nhưng lại có màu xanh nhạt (nhìn qua khá giống quả dưa hấu lai bí ngô). Khác với bí ngô thì chúng sẽ có hình dạng như một chiếc đầu lâu, khá dị. Có thể dùng làm đèn lồng, nếu đốt thì sẽ cho tro (bón cây như bonemeal).

Akkamaddi's Ashenwheat Mod 4

Akkamaddi's Ashenwheat Mod 5

Thundergrass:

Loại cỏ này ngoài việc thu hoạch hạt đem đốt ra thì chúng không có tác dụng gì khác. Chúng mọc chậm hơn Ashenwheat. Khi đem hạt cây này bỏ lò thì chúng sẽ cho thuốc súng. Thundergrass bốc khói khi trồng dưới dạng cỏ.

Akkamaddi's Ashenwheat Mod 6

Akkamaddi's Ashenwheat Mod 7

Scintillawheat:

Hiếm và mọc khá chậm, vì thế đây là loại cây khá quan trọng. Chúng phát sát lấp lánh dưới dạng cây cỏ, kể cả vào ban ngày. Công dụng của chúng thì giống như Ashenwheat, và khi đốt thì sẽ cho glowstone dust.

Akkamaddi's Ashenwheat Mod 8

Akkamaddi's Ashenwheat Mod 9

Mod tuy đơn giản và không add nhiều thứ mới vào game nhưng cũng rất đáng thử, vì những loại cây trồng này đều có công dụng riêng (cung cấp những loại nguyên liệu khó kiếm), vì vậy hãy thử download và cảm nhận nhé.

Yêu cầu:

  • Forge

Hướng dẫn cài đặt Akkamaddi’s Ashenwheat Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và Akkamaddi’s Ashenwheat Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Akkamaddi’s Ashenwheat Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]