Alien vs Predator mod dựa trên một bộ phim nổi tiếng về hai sinh vật có sức mạnh kinh khủng nhất trong toàn vũ trụ đối đầu với nhau, Alien và Predator. Alien với khả năng sinh sôi nhanh chóng, khả năng sinh tồn thích nghi vượt trội. Predator – những quái vật thợ săn máu lạnh với kỹ năng tiêu diệt ám sát siêu việt.

Alien vs Predator mod logo

Chắc hẳn bạn đã biết về 2 sinh vật trên nếu bạn là một fan phim kinh dị khoa học giả tưởng, chúng là những sinh vật vô cùng đáng kinh hãi mà nếu chúng thật sự tồn tại, con người sẽ phải đối mặt với hiểm họa tiệt chủng. Alien rất khó giết, không cần ăn, cũng không chết đói, chúng chỉ cần sinh sôi bằng cách giết các sinh vật khác, chúng không hề biết sợ, còn Predator giết các sinh vật khác với kỹ năng ẩn mình và sức mạnh kinh khủng chỉ để thỏa mãn sự khát máu, có thể coi chúng là những “Thổ dân ngoài hành tinh”.

Alien vs Predator mod 01

Alien vs Predator mod 02

Mod này đưa vào game 2 sinh vật đó, các chiều không gian nơi 2 sinh vật này sinh sống, hàng loạt các loại vũ khí cũng như máy móc cho phép bạn có thể…liên hệ với 2 loài sinh vật này và đưa chúng đến trái đất? Nếu bạn cảm thấy các sinh vật có sẵn trên mặt đất quá hiền hòa và đáng yêu, và bạn muốn thứ gì đó kinh khủng hơn thì mod này sẽ là lựa chọn số một dành cho bạn. Aliens vs Predator yêu cầu phiên bản 1.7.10, Forge Mod Loader và AMDXLib.

Alien vs Predator mod 03

Alien vs Predator mod 04

How to Install Alien vs Predator Mod with Forge:

  1. Download Forge Installer, AMDXLib and Alien vs Predator.
  2. Right click, Run as Administrator and press OK to install Forge.
  3. Open Start on desktop then open Run.
  4. Type %appdata% into Run and press enter.
  5. Go to Roaming/.minecraft/mods
  6. Put the AMDXLib and Alien vs Predator jar files into mods folder and then run Minecraft.

Download links cho Alien vs Predator Mod

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.9.4 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]