Chào mừng bạn đến với bài review All The Blocks Mod 1.12.1, 1.11.2. All The Blocks mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi mod developer CorwinJ, làm việc dưới sự tài trợ và ý tưởng của whatthedrunk – Một thành viên khá nổi trong cộng đồng Mod Developer Minecraft Curse Forge, tác giả của một số mod/modpac khá nổi tiếng, được sử dụng trong nhiều Launcher khác nhau như: All The Mods Lite, All The Sky, All The Mods 2, All The Mods Expert,… Tuy nhiên anh là người thiên về lập trình modpack nên khi đã có lợi nhuận ổn định từ các modpack anh đã lập trình, anh quyết định thuê Mod Developer CorwinJ lập trình một mod cho anh.

All The Blocks mod for minecraft logo

Trong thế giới Minecraft, bạn luôn đối mặt với việc thiếu loại tài nguyên, block, hay đồ trang trí cần thiết để xây dựng nên công trình trong mơ của mình. Mojang lập trình Minecraft với mục tiêu nhắm đến là trẻ em và một chút thanh thiếu niên, nhưng họ không ngờ Minecraft sẽ bùng nổ như ngày hôm nay. Họ chỉ tạo ra những block với những cách chế tạo đơn giản dễ hiểu, những block có hình ảnh thiết kế đơn giản màu sắc chứ hoàn toàn không quan tâm tới những gì mang tính trang trí nghệ thuật.

All The Blocks mod for minecraft 04

All The Blocks mod for minecraft 03

Sau khi cài đặt All The Blocks, một loạt các loại block với nhiều chất liệu khác nhau, hình dạng khác nhau. Những loại gạch nhiều màu sắc với thiết kế texture hiện đại sạch sẽ hơn, những block màu đậm hơn với thiết kế đơn giản tinh tế hơn, những block trang trí như path block, tiles,…. được thiết kế dưới dạng 3D để người chơi có thể thoải mái sử dụng khả năng của bản thân để xây dựng những gì mà họ mong muốn. All The Blocks yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11

All The Blocks mod for minecraft 02

All The Blocks mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt All The Blocks Mod 1.12.1, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, All The Blocks.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về All The Blocks Mod 1.12.1, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.1 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]