Ban đầu, All The Mods 1.11.2, 1.10.2 được tạo ra với mục đích để thỏa mãn tất cả những sở thích của một nhóm người chơi – là nhóm tác giả tạo ra All The Mods – nên All The Mods có rất nhiều các mod thuộc nhiều thể loại khác nhau. Sau một thời gian dài được sử dụng nội bộ, nhóm tác giả này quyết định giới thiệu All The Mods modpack tới cộng đồng Minecraft toàn thế giới. Bạn có thể tìm thấy được rất nhiều các mod quen thuộc, nổi tiếng hay những mod từ khi Minecraft vẫn còn trong Beta xuất hiện như một thành phần của Mod Pack này.

All The Mods modpack for minecraft logo

Cái tên “All The Mods” không phải nghĩa là modpack này bao gồm tất cả các loại mod được lập trình bởi cộng đồng Minecraft trên toàn thế giới bởi đó là điều rất vô lý. “All The Mods” ở đây nghĩa là số lượng mod mà modpack này sở hữu rất đa dạng. Với All The Mods, người chơi chắc chắn sẽ tìm được thể loại mod ưa thích của họ. Và tất nhiên các mod đều được chỉnh sửa, cân bằng để mang lại cho người chơi những trải nghiệm thoải mái nhất.

All The Mods modpack for minecraft 01

All The Mods modpack for minecraft 02

All The Mods modpack for minecraft 03

All The Mods có những mod cơ bản thường xuất hiện trong các modpack Feed The Beast nhưng đi kèm theo là những mod mới ra mắt cộng đồng. Những mod cũ được lập trình để kết hợp với mod mới sẽ cho phép người chơi tạo ra những hệ thống kỳ lạ nhưng vô cùng hữu ích. Kèm theo đó là những mod tăng độ khó cũng như thú vị cho game như Spice Of Life, Rogue-like Dungeon, Blood Moon và Infernal Mobs. All The Mobs hứa hẹn là một modpack vô cùng thú vị để khám phá với bạn bè.

All The Mods modpack for minecraft 04

All The Mods modpack for minecraft 05

All The Mods modpack for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt All The Mods 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, All The-Mods.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về All The Mods 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]