Allomancy Mod 1.11.2, 1.10.2 là một trong những khả năng đặc biệt được giới thiệu trong tiểu thuyết sử thi giả tưởng Mistborn. Những người có khả năng sử dụng Allomancy có thể lấy được sức mạnh từ kim loại, sử dụng chúng để phục vụ bất kỳ mục đích gì cho bản thân. Ban đầu Allomancy Mod dành cho Minecraft được lập trình bởi Zen Darva cho Minecraft phiên bản 1.5. Từ đó, Allomancy được viết lại hoàn toàn bởi Mod Developer legobmw99 cho các phiên bản mới hơn. Allomancy được đưa tới cộng đồng Minecraft mới gần đây và đã hoàn chỉnh cho Minecraft phiên bản 1.10.2/1.11.2.

allomancy mod for minecraft logo

Mistborn là một bộ tiểu thuyết sử thi giả tưởng được sáng tác bởi nhà văn người Mỹ Brandon Sanderson và được xuất bản bởi Tor Books. Tuyển tập đầu tiên, được xuất bản vào khoảng giữa năm 2006 và 2008, bao gồm The Final Empire, The Well of Ascension, và The Hero of Ages. Trong bộ tiểu thuyết này có nhắc tới một loại năng lực mang tên Allomancy – Năng lực sử dụng sức mạnh của kim loại và là một trong 3 Metallic Arts sử dụng năng lượng Invenstiture của  người Scadrial.

allomancy mod for minecraft 01

allomancy mod for minecraft 02

Allomancy Mod biến người chơi thành một Allomancer, cho phép sử dụng 8 kỹ năng của 8 loại kim loại cơ bản trong Allomancy: Iron – Tìm kiếm kim loại ở gần, Steel – Đẩy nguồn kim loại ra xa, Tin – Nâng cấp giác quan, Pewter – Tăng sức mạnh cơ thể, Zinc – Gây rối loạn cảm xúc, Brass – Xoa dịu cảm xúc, Copper – Giấu mạch Allomancy và Bronze – Phát hiện mạch Allomancy. Chế tạo ra các loại kim loại đó và sử dụng chúng, người chơi có thể có được bất kỳ một kỹ năng nào trong số các kỹ năng đó! Allomancy yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.11.2.

allomancy mod for minecraft 03

allomancy mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Allomancy Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Allomancy-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Allomancy Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]