Ambient Sounds mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod có nhiệm vụ nâng cấp và cải tiến hệ thống âm thanh có sẵn trong thế giới Minecraft của bạn. Ambient Sounds là một hệ thống được sử dụng để tạo ra những loại âm thanh có trong thiên nhiên, tạo ra một cảm giác nhập vai chân thực hơn. Đây được coi là một hệ thống vô cùng quan trọng trong các trò chơi liên quan tới thiên nhiên hay sinh tồn bởi nó giúp cho người chơi có cảm giác như họ đang thực sự đang sống trong thế giới đó.

ambient sounds mod for minecraft logo

Minecraft là một game về sinh tồn, người chơi sẽ phải đối chọi với những vùng đất hoang sơ không người sinh sống. Nhưng một người chống chọi lại với mẹ thiên nhiên đôi khi cũng sẽ muốn dừng lại, đi chậm hơn một chút và hưởng thụ sự hoang sơ âm u của môi trường xung quanh. Minecraft là một game rất được chăm chút về khía cạnh nhập vai, hòa với thiên nhiên xung quanh và hệ thống ambient sounds của Minecraft cũng được người chơi đánh giá rất cao. Tuy nhiên vốn là một game đã tồn tại lâu đời, tiếng động có sẵn trong Minecraft đã làm không ít người cảm thấy nhàm chán, và đó là lý do tại sao Ambient Sounds mod được lập trình.

ambient sounds mod for minecraft 01

ambient sounds mod for minecraft 02

Với thư viện bao gồm nhiều tiếng động thiên nhiên mới bổ sung vào thư viện Ambient Sounds có sẵn của Minecraft, giờ đây độ đa dạng của tiếng động trong thiên nhiên thế giới Minecraft được nâng lên một tầm cao mới, và những tiếng động cũ cũng đã được nâng cấp. Ambient Sounds mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

ambient sounds mod for minecraft 03

ambient sounds mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Ambient Sounds Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ambient Sounds-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Ambient Sounds Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]