Angel Ring To Baubles Mod 1.11.2, 1.10.2 được lập trình để người chơi có thể trang bị item Angel Ring vào hệ thống khung trang bị của Baubles mod. Người chơi Minecraft Modpack nhiều chắc hẳn đã từng nghe qua Angel Ring – Một món item thuộc mod Extra Utilities. Đây là một món item cực kỳ hiếm trong mod đó, và người chơi chỉ có thể chế tạo được item này khi họ đã đạt tới giai đoạn cuối game. Với khả năng mà Angel Ring cung cấp cho người chơi, sau khi chế tạo được, hầu như ai cũng giữ món item này bên người.

angel ring to baubles mod for minecraft logo

Thế nhưng tốn 1 ô inventory cho 1 item duy nhất thì quả thật rất lãng phí, vậy có cách nào để không mất một ô chứa đồ nhưng vẫn có thể sử dụng được Angel Ring? Đúng là lợi ích của khả năng bay lượn bởi Angel Ring trong Extra Utilities là không thể từ chối, nhưng tốn một ô đồ thì cũng là cả một vấn đề. Có một mod là Baubles, cung cấp cho người chơi 4 ô trang bị, trong đó có 2 ô dành cho nhẫn. Nhưng Baubles và Extra Utilities lại là 2 mod hoàn toàn khác nhau nên Angel Ring không thể trang bị vào Ring Slot của Baubles.

angel ring to baubles mod for minecraft 01

angel ring to baubles mod for minecraft 02

Với Angel Ring To Baubles làm mod trung gian kết nối 2 mod này với nhau. Giờ đây người chơi có thể trang bị Angel Ring vào Ring Slot của Baubles, tiết kiệm một ô chứa trong hòm đồ của người chơi. Để sử dụng được Angel Ring 2 Baubles người chơi cần cài đặt cả Extra Utilities 2, Angel Ring to Baubles và Baubles mới có thể sử dụng được. Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

angel ring to baubles mod for minecraft 03

angel ring to baubles mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Angel Ring To Baubles Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Extra Utilities ModBaubles Mod, Angel Ring To Baubles-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Angel Ring To Baubles Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]