Animals Plus Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft là một mod nói về động vật và các loại sinh vật mới trong Minecraft, các bạn sẽ thấy sự có mặt của các sinh vật như cá mập, cá hổ hay thậm chí là cả côn trùng như dế và rết…

33

Có một điều vẫn đang tồn tại trong Minecraft từ những phiên bản đầu tiên cho tới tận bây giờ, đó là sự thiếu đa dạng của hệ động vật. Ở những phiên bản gần đây hơn thì chúng được nhìn thấy các loại động vật mới nhưng có vẻ như thế vẫn là chưa đủ khi mà thế giới động vật bên ngoài đời thực thì lại vô cùng phong phú và đa dạng. Chính vì thế, Animals Plus Mod được viết để bổ sung thêm một vài loài động vật và côn trùng ngoài thế giới thực để người chơi “thay đổi khẩu vị”.

Animals Plus Mod for Minecraft 1

Nhìn sơ qua thì chúng ta sẽ có những loài động vật mới như: Cá mập, cá hổ ăn thịt (piranha thì phải, chúng có thể rỉa sạch một con zombie và biến chúng thành skeleton cầm cung chỉ trong vài giây, tôi không biết đúng không nhưng có vẻ như vậy khá hợp logic) cho tới các loài côn trùng nho nhỏ: Bươm bướm, con ngài, dế mèn và cả.. rết nữa.. Tất nhiên là côn trùng thì chỉ để làm đẹp cho game và tạo không khí yên bình hơn thôi, còn những loài động vật mới thì tôi không dám khẳng định chúng có “làm thịt” bạn hay không đâu nhé!

Animals Plus Mod for Minecraft 2

Hướng dẫn cài đặt Animals Plus Mod 1.11, 1.10.2

  1. Tải Forge Installer, Animals-Plus-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Animals-Plus vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Animals Plus Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.8.9

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]