Animated 3D CS: GO PvP Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một bộ Resource Pack được thiết kế bởi Youtuber / Minecraft Resource Pack Designer Jaba, hoặc còn được biết đến với cái tên Jaba Packs. Anh thường xuyên thiết kế và lập trình các PvP Resource Pack và những Resource Pack được biết đến nhiều nhất của anh là Kratos Pack, Future Pack và tất nhiên là Animated 3D CS: GO PvP Resource Pack.

Sự bùng nổ và nổi tiếng bất ngờ của chế đồ PvP trong các server Minecraft thời gian qua đã làm rung chuyển cả cộng đồng Minecraft trên toàn thế giới, đặc biệt chính vì điều này một thể loại Resource Pack mới ra đời: PvP Resource Pack – Những loại resource pack được thiết kế tập trung vào các loại vũ khí, items, giáp được sử dụng trong PvP, cũng như những thông tin mà người chơi cần sử dụng trong quá trình PvP cũng được tô đậm và làm rõ hơn như thanh HP, thanh Armor, thanh Hunger và thanh HUD. Những người chơi thích những món vũ khí của mình trở nên đẹp hơn, cũng như dễ nhìn hơn thường sử dụng những loại Resource Pack này bởi nó không gây ảnh hưởng nhiều.

Animated 3D CS: GO PvP Resource Pack for Minecraft 01

Animated 3D CS: GO PvP Resource Pack for Minecraft 02

Animated 3D CS:GO PvP Resource Pack là một bộ Resource Pack rất đặc biệt, được tác giả thiết kế bằng phần mềm 3D nên một số vũ khí trong Resource Pack này thật sự nổi hẳn lên như một món vũ khí thật trong game FPS nổi tiếng toàn thế giới Counter Strike: Global Offensive. Không những thế các vũ khí kiếm trong Minecraft được sửa đổi thành những con dao có giá trị cao và nổi tiếng trong game đó, và còn được Animated các hiệu ứng như bóng sáng trên dao. Animated 3D CS:GO PvP Resource Pack là một bộ Resource Pack có độ phân giải cao với nhiều hiệu ứng đặc biệt nên người chơi sẽ phải cài đặt mod hỗ trợ Optifine trước khi sử dụng.

Animated 3D CS: GO PvP Resource Pack for Minecraft 03

Animated 3D CS: GO PvP Resource Pack for Minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Animated 3D CS: GO PvP Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft:

Lưu ý: Pack này cần cài Optifine HD để chạy, xem hướng dẫn cài đặt ở đây.

  • 1. Tải về Animated 3D CS: GO PvP Resource Pack.
  • 2.  Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 5. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 6. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Xem thêm nhiều Resource Pack đẹp ở đây.

Tải về Animated 3D CS: GO PvP Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 và 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.11.2 và 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]