Anvil Enchantments Mod 1.11.2, 1.10.2 là một mod khá thú vị trong Minecraft. Nếu bạn là một người chơi Minecraft lâu năm chắc hẳn bạn cũng đã từng nâng cấp công cụ sử dụng Enchantment Table. Nhưng trong cộng đồng Minecraft toàn thế giới, chức năng Enchantment Table là một trong những chức năng nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhất trong Minecraft. Hệ thống Enchantment Table có sẵn trong Minecraft Vanilla được cho biết là “Quá phụ thuộc vào may mắn”. Rất nhiều người chơi khi tìm cách nâng cấp công cụ bằng Enchantment Table đã phải ức chế tới gần bỏ game vì công sức cày quốc của họ đã đổ sông đổ biển khi mà 30 level của họ được chuyển hóa thành… Unbreakable 3!

Anvil Enchantments mod for minecraft logo

Enchantment Table là một block được rất nhiều người hưởng ứng khi chuẩn bị ra mắt người chơi, cho phép người chơi sử dụng điểm “Experience” vào việc nâng cấp công cụ, mang lại cho người chơi những lợi thế nhất định như chém kiếm ra lửa, tăng tốc khai thác khoáng sản, tăng độ bền cho công cụ,… Nhưng khi người chơi nhận ra rằng họ sẽ không nhận được chỉ số mà họ muốn, tất cả sẽ dựa vào RNG (Random  Number Generator) họ đã hụt hẫng vô cùng.

Anvil Enchantments mod for minecraft 01

Anvil Enchantments mod for minecraft 02

Nhưng nếu bạn là một người chơi đã thuần thục với việc cài mod, thì chỉ cần cài mod bạn sẽ thoát khỏi sự bất công mang tên RNG. Với Anvil Enchantments, người chơi sẽ được quyền quyết định loại nâng cấp mà họ sở hữu. Chỉ cần có đủ loại nguyên liệu và một quyển sách, người chơi có thể sử dụng Anvil để chế tạo ra được một quyển Enchantment Book mang chỉ số mà người chơi mong muốn! Anvil Enchantments yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4

Anvil Enchantments mod for minecraft 03

Anvil Enchantments mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Anvil Enchantments Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Anvil Enchantments-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Anvil Enchantments Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]