Aqua Munda mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một addons mod được lập trình và thiết kế để nâng cấp một số khía cạnh trong mod Immersive Craft, mà chính xác ở đây là những công việc liên quan tới nước (nước lọc) cũng như những cơ chế xoay quanh việc nấu ăn trong Minecraft. Immersive Craft vốn là một mod liên quan tới việc gạt bỏ bớt những cơ chế được đơn giản hóa quá mức, làm các cơ chế cơ bản trong Minecraft trở nên “thật” hơn, mang lại cho người chơi cảm giác nhập vai với game và Aqua Munda được lập trình để cải tiến Immersive Craft.

aqua munda mod for minecraft logo

Nếu bạn đã chơi Minecraft trong một thời gian dài bạn sẽ thấy được rằng đa số các cơ chế trong Minecraft đều được đơn giản hóa tới mức tối đa để có thể tiếp cận được với nhiều lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên nếu các cơ chế càng đơn giản, thì tính nhập vai càng thấp, tính nhập vai càng thấp thì càng khó để khiến cho người chơi gắn bó lâu dài với game. Immersive Craft được lập trình để giúp người chơi được đối mặt với những thử thách, nguyên lý hoàn toàn mới trong những công việc hàng ngày trong thế giới Minecraft như phải đánh lửa để đốt lò, bàn chế tạo bằng nhiều block và để chế tạo người chơi phải đặt nguyên liệu lên bàn theo hình dạng nhất định,….

aqua munda mod for minecraft 01

aqua munda mod for minecraft 02

Aqua Munda đưa vào Minecraft một số thiết bị thô sơ giúp bạn lọc nước từ thiên nhiên, thu thập nước, vận chuyển nước và nhiều thứ khác. Mod cũng đưa vào một máy tưới sử dụng nước sạch để tăng tốc độ phát triển của cây cối, cũng như rất nhiều công cụ giúp người chơi trong việc nấu ăn như Grindstone, Cutting Board, Boiler,… Aqua Munda yêu cầu Forge Mod Loader, Immersive Craft và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

aqua munda mod for minecraft 03

aqua munda mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Aqua Munda Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Immersive Craft, Aqua Munda-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Aqua Munda Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]