Archimedes Ships mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod đưa vào thế giới Minecraft của người chơi những block với những chức năng hoàn toàn mới cho phép họ có thể xây dựng những chiếc thuyền, tàu chiến tùy theo ý thích. Archimedes Ships mod sẽ giúp người chơi có những cuộc phiêu lưu vượt qua bảy đại dương với những chiếc thuyền khổng lồ, với hình dạng tùy ý mà không còn phải dùng những chiếc thuyền gỗ nhỏ bé bình thường nữa.

archimedes ships mod for minecraft logo

Trong Minecraft Vanilla, người chơi có thể sử dụng rất nhiều loại phương tiện khác nhau: phương tiện giúp họ di chuyển trên biển như thuyền gỗ, hay minecart giúp họ chạy trên đường ray với tốc độ cao, hoặc với ngựa đã thuần hóa họ có thể chạy đường dài mà không tốn sức. Phương tiện di chuyển được coi là một trong những chức năng vô cùng quan trọng trong Minecraft bởi thế giới của Minecraft rất rộng lớn, không chỉ thế còn được Random Generate nên mọi ngóc ngách đều có những thứ để khám phá, yêu cầu người chơi không ngừng tìm tòi và phiêu lưu.

archimedes ships mod for minecraft 01

archimedes ships mod for minecraft 02

Tuy vậy, phương tiện di chuyển trên biển là chiếc thuyền gỗ lại có hơi… thô sơ đối với một người thích phiêu lưu khi họ chơi Minecraft. Khi nhắc tới phiêu lưu trên biển, người ta sẽ nghĩ tới những chiếc thuyền khổng lồ được trang bị tới tận răng, hoặc ít nhất cũng có thiết kế lạ mắt, chứ một chiếc thùng gỗ thì có hơi… anti-climactic. Với Archimedes Ship bạn có thể tạo ra các thiết kế thuyền cho riêng mình bằng nhiều block với các chất liệu khác nhau, thậm chí tạo ra cả những chiếc phi thuyền. Archimedes Ships yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

archimedes ships mod for minecraft 03

archimedes ships mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Archimedes Ships Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Archimedes Ships-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Archimedes Ships vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Archimedes Ships Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]