Bạn cho rằng thế giới Minecraft Vanilla có quá ít giáp? Bạn cho rằng Iron Armor, Golden Armor, Leather Armor và Diamond Armor vẫn là chưa đủ đối với bạn? Bạn cho rằng chúng quá đơn giản, không có gì đặc biệt ngoài việc chất liệu càng hiếm thì chỉ số càng cao hơn? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ muốn thử qua Armor Extended Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft. Với 7 bộ giáp mới được chế tạo từ các chất liệu mới và cùng với 4 item mới, mỗi item và bộ giáp đều mang lại cho người chơi những chỉ số đặc biệt và buff hỗ trợ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đối mặt với thế giới sẽ không còn là vấn đề.

armor extended mod for minecraft logo

Minecraft là một game có rất nhiều thể loại khác nhau, để làm được điều đó Mojang đã rất cố gắng làm cho mọi thứ đơn giản đi, như vậy người chơi có thể chơi theo hướng mà họ cảm thấy thích. Nhưng điều đó là một con dao hai lưỡi, tuy game có nhiều thể loại nhưng nếu chia mỗi thể loại ra từng khía cạnh riêng biệt, thì hầu như mỗi khía cạnh của game đều có rất ít nội dung và chỉ cần một chút nghiên cứu, người chơi đã thuộc gần như nằm lòng những item cần thiết.

armor extended mod for minecraft 01

armor extended mod for minecraft 02

Với những loại giáp mới được đưa vào game, được chế tạo từ chất liệu dễ tìm nhất (gỗ) cho tới những chất liệu khó khai thác nhất (Emerald hay Obsidian), người chơi có hàng loạt các lựa chọn có thể gây ảnh hưởng tới toàn bộ gameplay của họ. Thêm nhiều lựa chọn tức thêm nhiều hướng đi, có nhiều hướng đi ắt hẳn trò chơi sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều! Armor Extended yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2.

armor extended mod for minecraft 03

armor extended mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Armor Extended Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Armor-Extended.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Armor Extended Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]