Armor Recalc mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod nhỏ được lập trình và thiết kế dành cho những người chơi Minecraft đang sử dụng các phiên bản Minecraft từ 1.9.4 trở lên cùng với Forge Mod Loader. Từ phiên bản Minecraft 1.9.4 trở lên hệ thống tính điểm, chỉ số Armor của Minecraft được thay đổi, cập nhật thành một hệ thống mới hơn mang lại nhiều lợi ích cho người chơi. Tuy nhiên khi người chơi sử dụng các phiên bản đó cùng Forge Mod Loader thì những chỉ số đó lại bị tính theo phương pháp từ những phiên bản trước.

Armor Recalc mod for minecraft logo

Tuy đối với một số người chơi Minecraft Survival bình thường người ta sẽ cho rằng đó là chuyện không ảnh hưởng cho lắm, những thay đổi như vậy thường mang lại hậu quả rất nhỏ mà hầu như là không ai nhận ra được. Với những Custom Map sử dụng những chỉ số của Armor làm nền tảng hoạt động map thì lại khác bởi sự thay đổi này đôi khi sẽ gây ra vấn đề cho cả map, và làm ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm của người chơi.

Armor Recalc mod for minecraft 01

Armor Recalc mod for minecraft 02

Hệ thống chỉ số Armor mới cộng dồn những hiệu ứng gồm cả có lợi lẫn bất lợi mà người chơi đang sở hữu, gây ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền, khả năng chống chịu,… nhưng khi cài đặt Forge thì hệ thống armor lại tính điểm như các phiên bản 1.8. Tuy lỗi này đã xuất hiện lâu, nhưng Forge vẫn chưa hề giải quyết, để sửa lỗi này một Mod Developer với tên gọi TheOldOne22 đã lập trình Armor Recalc (viết tắt của Armor Recalculator) để tạm thời vá lỗi. Armor Recalc yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

Armor Recalc mod for minecraft 03

Armor Recalc mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Armor Recalc Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Armor Recalc-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Armor Recalc vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Armor Recalc Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 & 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]