AromaBackup Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft hỗ trợ giải pháp sao lưu thế giới và chống mất dữ liệu do “tai nạn” như đổ nước vào ổ điện hay đạp phải dây nguồn.

AromaBackup Mod for Minecraft Logo

Từ thưở sơ khai của game offline cũng như của các server game online, mất dữ liệu do sự cố kỹ thuật hoặc do sơ xuất luôn luôn là kẻ thù không đội trời chung với game thủ. Hãy thử tưởng tượng bạn dành cả một ngày dài từ sáng sớm đến xẩm tối chỉ để đào hàng cây số dưới lòng đất, hi vọng tìm được cho mình vài viên kim cương thì ngay khi tìm thấy mỏ đầu tiên, con mèo bạn nuôi nổi hứng đi qua ổ điện và “tiện chân” vướng vào dây nguồn, màn hình tối đen đem theo cả kim cương lẫn ước mơ của bạn về với miền cực lạc.. Tôi đảm bảo chẳng có game thủ nào chịu nổi nỗi đau tột cùng đó cả, vì thế mà hôm nay chúng ta sẽ cùng xem qua một mod có tên là AromaBackup Mod – cứu tinh của game thủ Minecraft.

AromaBackup Mod có tính năng chính là tự động sao lưu và lưu lại thế giới bạn đang chơi, đề phòng bất trắc giả dụ như thiên thạch va vào nhà máy điện, sóng thần ập tới hoặc kinh khủng hơn là mèo tè vào máy tính.. khiến file save của bạn bị hỏng. AromaBackup Mod cũng có các chức năng như sao lưu định kì, sao lưu bằng tay, sao lưu khi load thế giới hay quản lí các bản sao lưu cũ,…

Mod yêu cầu Aroma1997Core Mod, các bạn bắt buộc phải cài đặt nót trước khi cài mod này.

Hướng dẫn cài đặt AromaBackup Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Aroma1997Core, AromaBackup-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Aroma1997Core, AromaBackup vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về AromaBackup Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]