Bạn đã bao giờ rơi vào 1 chuỗi các giấc mơ không thể chấm dứt chưa? Vậy thì hãy chơi thử Asleep map, nó sẽ đưa bạn từ giấc mơ nhảm nhí này đến giấc mơ thú vị khác. Mở đầu câu truyện, bạn trở về nhà sau 1 ngày làm việc mệt mỏi và bạn nhận ra rằng bạn cần đi ngủ, tuy nhiên mọi thứ có vẻ khác thường ngay từ khi bạn đặt lưng nằm xuống.

Asleep Map Logo

Asleep Map 4

Asleep Map

Giấc mơ đầu tiên sẽ đưa bạn lên 1 con tàu vũ trụ sắp bị nổ tung do va phải thiên thạch (oh shit), và bạn phải làm mọi cách để chạy trốn. Và boom, khi tưởng chừng bạn sắp thoát khỏi con tàu thì bạn lại nhảy sang giấc mơ khác

Nghe có vẻ chả liên quan gì, bỗng dưng bạn lại trở thành người chơi cuối cùng của 1 game show có phần thưởng cực lớn và dù cho bạn có chơi kiểu gì thì cũng win. Nghe thì có vẻ hơi vô lý nhưng quả thực đúng là như vậy

Tiếp sau đó là 1 loạt các câu truyện nhảm nhí khác mà bạn sẽ không thể tưởng tượng nổi độ buồn cười của tác giả khi nghĩ ra những giấc mơ này :))

Asleep Map 5

Asleep Map 6

Tất nhiên, nếu chỉ có như thế thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy đây là 1 map khá là nhảm, nhưng đừng vội thoát khỏi map này, bạn sẽ không phải hối tiếc đâu. Cuối game bạn sẽ phải thực hiện 1 chuỗi các nhiệm vụ mang tính action cao.

Nói chung, đây là 1 map hay và đc rất nhiều youtuber nổi tiếng chơi thử, vậy thì tại sao bạn lại không thử.

Make sure you set your render distance to at least 12 chunks before you play this map. (1.8)

Hướng dẫn cài đặt Asleep Map:

  • 1. Tải về Asleep Map.
  • 2. Chọn Start -> Chọn Run (Hoặc ấn tổ hợp phím: Window + R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến thư mục /.minecraft/saves.
  • 5. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 6. Chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Asleep Map

Download > Tải về phiên bản 1.8.9

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]