“Sức mạnh ma thuật đến từ không gian” là một khái niệm rất mới mẻ, thú vị và đáng để thử qua nếu bạn đã cảm thấy những khái niệm cơ bản, thô sơ trong thế giới Minecraft trở nên quá nhàm chán đối với bạn. Nếu đầu tư đủ thời gian để nghiên cứu rõ ràng về những gì Astral Sorcery Mod 1.11.2, 1.10.2 – Một mod về phép thuật của các vì tinh tú – mang lại cho bạn, bạn có thể sử dụng những hiểu biết đó để thay đổi vạn vật xung quanh bạn bằng những loại phép thuật cổ đại hào nhoáng, đầy sức mạnh!

Astral Sorcery mod for minecraft logo

Trong thế giới Minecraft, bầu trời là một thứ tồn tại với mục đích “Trang trí”. Người chơi hoàn toàn không có được bất kỳ lợi ích gì từ bầu trời ngoài ánh sáng và bóng tối, họ gần như không khai thác được bất kỳ thứ gì mặc dù bầu trời của thế giới Minecraft vô cùng rộng lớn. Nhưng với Astral Sorcery người chơi giờ đây có thể hấp thụ được sức mạnh từ những ngôi sao trên bầu trời để sử dụng cho mục đích của bản thân.

Astral Sorcery mod for minecraft 01

Astral Sorcery mod for minecraft 02

Tất cả những gì bạn cần làm để bước chân vào Astral Sorcery đó là chế tạo một cuốn Journal – Một quyển sách “Hướng dẫn sử dụng trước khi dùng” của Astral Sorcery tồn tại sẵn trong game. Với Item này bạn sẽ không cần phải tìm kiếm và nghiên cứu từ những nội dung hướng dẫn trên Internet, mọi thứ xoay quanh Astral Sorcery đều được nêu đến đầy đủ trong item này, và bạn sẽ nắm được tất cả nội dung của mod nếu bạn đọc cẩn thận. Astral Sorcery yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

Astral Sorcery mod for minecraft 03

Astral Sorcery mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Astral Sorcery Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Astral Sorcery-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Astral Sorcery Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]