Attachable Grinder Mod dành cho Minecraft là một mod giúp người chơi khai thác tài nguyên từ các loài sinh vật trong tự nhiên của thế giới Minecraft nơi họ đang sinh tồn. Những người chơi mới luôn gặp khó khăn trong việc khia thác tài nguyên từ chúng bởi để khai thác được, họ sẽ phải xây dựng những chuồng nuôi gia súc rất lớn. Không những tốn công sức, tốn diện tích xây dựng, tốn tài nguyên mà người chơi cũng được lợi rất ít từ những chuồng gia súc thế này.

attachable grinder mod for minecraft logo

Trong Minecraft, để người chơi có một lượng tài nguyên từ sinh vật ổn định và lâu dài, họ cần phải xây dựng những chuồng gia súc lớn, đối với những sinh vật bắt buộc phải tiêu diệt mới có được tài nguyên, người chơi còn phải sở hữu những công cụ được enchant với Loot – Thứ mà rất khó để enchant được khi đang sinh tồn trong Minecraft Vanilla.

attachable grinder mod for minecraft 01

attachable grinder mod for minecraft 02

Thế nhưng với Attachable Grinder, người chơi có thể khai thác được nguyên liệu, tài nguyên từ những sinh vật mà họ đã bắt được với số lượng lớn hơn, thường xuyên hơn, và tận dụng tối ưu các sinh vật đó. Với 4 viên gạch, 4 thỏi sắt và 1 redstone, bạn đã có thể sở hữu một chiếc Grinder, có thể đặt lên bất kỳ sinh vật nào và chúng sẽ bắt đầu rơi ra các loại nguyên liệu tùy thuộc vào mỗi loại sinh vật. Gà sẽ rơi ra feather, Bò sẽ rơi ra Raw Beef, Lợn sẽ rơi ra Raw Porkchop, cừu sẽ rơi ra Wool, Skeleton sẽ rơi ra Bonemeal, Creeper sẽ rơi ra Gun Powder,… Attachable Grinder mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2

attachable grinder mod for minecraft 03

attachable grinder mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Attachable Grinder Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Attachable-Grinder-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Attachable-Grinder vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Attachable Grinder Mod

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11(Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]