Audio Death Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một mod của tác giả Portablejim khi được cài đặt vào game thì sẽ phát một file âm thanh được chọn từ trước mỗi khi người chơi “hi sinh”.

Audio Death Mod for Minecraft Logo

Nếu các bạn để ý thì trong các bộ phim hành động, cổ trang hay kinh dị thì thi thoảng mỗi khi có một nhân vật quan trọng bị giết, một bản nhạc buồn hoặc rùng rợn sẽ được phát để đẩy cảnh phim lên tới cao trào. Dựa trên ý tưởng này, tác giả của Audio Death Mod đã lập trình để mỗi khi người chơi chết trong game, một file âm thanh dạng .ogg sẽ được phát (deathsound.ogg, có thể được tìm thấy trong folder: <folder minecraft>/mView Postods-resourcepacks/audiodeath/sounds/). Cách cài đặt là các bạn sẽ cần chuyển đổi một file mp3, wav hay bất kỳ định dạng nào sang đuôi .ogg (sử dụng format factory hay đại loại vậy) sau đó cho vào đường dẫn <folder minecraft>/mods-resourcepacks/audiodeath/sounds/.

Mod yêu cầu Additionals Resources Mod.

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Audio Death Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Audio Death Mod 1.11.2, 1.10.2 – Âm thanh khi die trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Audio Death-Mod, Additionals Resources Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Audio Death, Additionals Resources Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Audio Death Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 & 1.11 & 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]