Auto Ore Dictionary Converter Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft của tác giả MattDahEpic là một tiện ích bổ sung dành cho những người chơi cài đặt nhiều mod mà trong đó chứa các loại quặng (ore) có tên trùng lặp nhau.

Auto Ore Dictionary Converter Mod for Minecraft Logo

Ví dụ bạn đang muốn tự tạo cho mình một modpack với nội dung tập trung chủ yếu về mảng đào quặng và kết hợp nguyên liệu thì nếu không may bạn sẽ vướng phải một vấn đề, đó là có rất nhiều các loại quặng có cùng tên nhưng lại thuộc các mod khác nhau, chính vì vậy mà sẽ dẫn tới hậu quả hòm đồ của bạn tràn ngập tới… 4 loại copper ore (và dĩ nhiên, chúng không thể dùng chung trong một công thức chế tạo được).

Để chấm dứt tình trạng này, tác giả MattDahEpic đã viết Auto Ore Dictionary Converter Mod với tính năng chính là chuyển đổi các loại quặng cùng tên nhưng khác modpack thành một loại quặng duy nhất. Cách sử dụng là cầm trên tay loại quặng bạn muốn chuyển đổi tất cả các loại quặng khác thành nó (gọi là quặng A) sau đó gõ /odc, từ bây giờ mỗi khi bạn tìm được các loại quặng cùng tên với nó thì chúng sẽ biến hết thành loại quặng ban đầu bạn cầm (quặng A).

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Auto Ore Dictionary Converter Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Yêu cầu: Forge, MattDahEpic Core (MDECore)

Hướng dẫn cài đặt Auto Ore Dictionary Converter Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer,MattDahEpic Core, Auto Ore Dictionary Converter-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của MattDahEpic Core, Auto Ore Dictionary Converter vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Auto Ore Dictionary Converter Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]