Auto Run Mod 1.16.3, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.3 có tên là Auto Run.

Auto-Run mod for Minecraft logo

Auto-Run có thể được coi là một “quality of life” mod. Điều này tức là mục đích của mod được tạo ra để nhằm gia tăng trải nghiệm chơi Minecraft cho bạn mà không cần thêm vào những vật phẩm mới. Và qua cái tên của nó, chắc hẳn bạn cũng đoán được Auto-Run có tính năng gì rồi nhỉ. Tính năng của Auto-Run đó là nó sẽ tự động di chuyển nhân vật của bạn. Tính năng này sẽ làm bạn đỡ phải luôn giữ một nút bấm liên tục để có thể di chuyển. Đặc biệt trong một quãng đường xa, nó có thể giúp cho bạn không bị mỏi tay!

Auto-Run mod for Minecraft (3) Auto-Run mod for Minecraft (4) Auto-Run mod for Minecraft (5) Auto-Run mod for Minecraft (6)

Để sử dụng tính năng, bạn chỉ cầm bấm phím “P” (theo mặc định, bạn có thể đổi nó ở trong Control) là nhân vật của bạn sẽ tự động di chuyển về phía trước. Nếu như bạn muốn chạy, bạn chỉ cần nhấn phím Sprint là nhân vật của bạn sẽ tự động chạy. Nếu như muốn dừng lại, bạn chỉ cần bấm phím “P” một lần nữa là được.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Auto-Run mod for Minecraft (7) Auto-Run mod for Minecraft (8) Auto-Run mod for Minecraft (9) Auto-Run mod for Minecraft (10) Auto-Run mod for Minecraft (2) Auto-Run mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Auto Run Mod 1.16.3, 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16.3

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.14.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]