AutoPackager mod cho Minecraft là một mod mang tính bổ trợ, hoặc có thể gọi ngắn gọn là Addon dành cho bộ mod về điện năng và năng lượng nổi tiếng Thermal Expansion, nếu bạn là một fan của bộ mod Thermal Expansion và đang nghiên cứu cách để cải thiện trải nghiệm, cải thiện đời sống sinh tồn của bạn trong thế giới Minecraft thì có lẽ bạn sẽ muốn xem qua những thông tin về mod AutoPackager bởi cũng như phần lớn các chức năng của ThermalExpansion, AutoPackager được thiết kế và lập trình để giảm bớt những công việc không cần thiết cho người chơi.

AutoPackager mod for minecraft logo

AutoPackager là một block được lập trình và thiết kế với công dụng như một máy đóng gói tự động, đúng như cái tên của nó, nó sẽ nhận vật liệu từ một đầu và đưa ra đầu khác những vật liệu đã được đóng lại thành khối. Như 9 gold bar sẽ được chế tạo thành 1 gold block, 9 iron bar sẽ được nén lại thành 1 iron block, thậm chí 4 Quartz cũng sẽ được tự động chế tạo thành 1 quartz block,… Tất cả các công thức nén sẽ được block này đọc và lấy thẳng từ dữ liệu game, nó sẽ chỉ lựa chọn, sử dụng những vật liệu có thể nén lại được và  tự động nén.

AutoPackager mod for minecraft 01

AutoPackager mod for minecraft 02

AutoPackager là một addon của Thermal Expansion, thế nên tất nhiên block này sẽ chỉ có thể sử dụng đơn vị điện năng RF (Redstone Flux) được sử dụng trong mã nguồn của Thermal Expansion. Sau khi chế tạo được AutoPackager, bạn có thể điều chỉnh đầu ra / đầu vào, phương pháp hoạt động và để AutoPackager hoạt động ổn định, bạn cũng cần có một nguồn điện ổn định và lựa chọn mặt nhận năng lượng cho AutoPackager. AutoPackager yêu cầu Forge Mod Loader, Minecraft phiên bản   1.8.9, 1.9.4, 1.10.2, CoFH Core, Thermal Foundation và Thermal Expansion.

AutoPackager mod for minecraft 03

AutoPackager mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt AutoPackager Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, AutoPackager, CoFH Core, Thermal Foundation và Thermal Expansion.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của AutoPackager, CoFH Core, Thermal Foundation và Thermal Expansion vào folder mods rồi khởi động Minecraft.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về AutoPackager Mod

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]