Avaritia Mod cho Minecraft mang đến cho người chơi một thế giới mới với sự phức tạp mà những người chơi Minecraft lâu năm luôn cảm thấy thích thú, cũng như các mod cho người chơi một loạt những lựa chọn hoàn toàn mới cuối game như cho phép người chơi nghiên cứu khoa học, tên lửa, phép thuật, giả kim, Avaritia cho phép người chơi nghiên cứu… sức mạnh hủy diệt.

Avarita Mod logo

Với hệ thống crafting mới: Extreme Crafting cho phép bạn chế tạo các món đồ có sức mạnh kinh khủng từ số lượng nguyên liệu lớn nhất là 81 loại nguyên liệu khác nhau, bạn có thể tạo ra những món vũ khí với khả năng phá vỡ mặt đất trong chốc lát, những bộ giáp mà ngay cả EnderDragon cũng phải gặp khó khăn trong việc cố gắng làm bạn mất đi 1 tim, và thanh kiếm với sức mạnh quái vật, chỉ với 1 dòng thông tin là bạn có thể biết được sức mạnh của nó: + Infinite Attack Damage.

Avarita Mod 01

Avarita Mod 02

Tuy nhiên để chế tạo ra các items với sức mạnh như vậy, một bàn chế tạo bằng gỗ với  9 nguyên liệu nghe có vẻ hơi đơn giản, như vậy thì đâu gọi là vũ khí hủy diệt, phải không? Extreme Crafting Table và một số lượng lớn các bàn chế tạo khác cho phép bạn tạo ra những nguyên liệu bạn không thể ngờ tới, những ngôi sao, những nguyên tố, những món ăn từ ngoài không gian,… sẽ giúp bạn đạt được sức mạnh không tưởng, vượt qua cả những thứ vũ khí kinh khủng nhất mà bạn đã từng nhìn thấy trong các bộ mod nổi tiếng, nhưng lại được cân bằng rất ổn định và bạn sẽ mất kha khá thời gian để có thể đạt được những món đồ đầy sức mạnh đó. Avaritia yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10, nên cài đặt thêm Not Enough Items để trải nghiệm game một cách hoàn chỉnh nhất.

avaritia mod for minecraft 03

avaritia mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Avaritia Mod cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải vào Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file Avarita-Mod.jar vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về Avaritia Mod

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]