Backpacks Mod 1.11.2, 1.10.2 là một loại mod khá hữu dụng dành cho những người chơi . Trên đường đi tìm kiếm tài nguyên, bạn nhận ra rằng có quá nhiều tài nguyên nhưng quá ít ô trống trong hòm đồ của bạn, bạn cần một thứ gì đó cơ động, nhỏ gọn có thể đem theo được để bạn có thể mang đến nơi lấy tài nguyên và đem về nhà. Backpacks mod cho bạn một loạt các lựa chọn để việc vận chuyển, nới rộng hòm đồ luôn ở trong tầm tay của bạn. Các backpack đầy đủ màu sắc, các loại backpack được kết nối với nhau, vật phẩm nâng cấp sức chứa của backpack,… nếu bạn luôn gặp khó khăn về tìm cách chứa tài nguyên, mod này sẽ là phương pháp giải quyết tình thế hữu hiệu dành cho bạn.

Backpacks Mod 1

Backpacks Mod 2

Backpacks Mod 3

Sức chứa của backpack nguyên gốc.

Backpacks Mod 4

Công thức crafting của backpack.

Backpack nguyên gốc có số lượng ô chứa vừa phải, đủ dùng, nhưng nếu bạn muốn có thêm ô chứa để bạn có thể vận chuyển nhiều đồ hơn nữa, bạn luôn có thể nâng cấp backpack bằng backpack pouch. Chế tạo bằng leather và string, là những vật liệu rất dễ tìm, bạn có thể nâng cấp những backpack của bạn từ 27 lên 72 ô chứa, tức là sức chứa sẽ ngang bằng một Double Chest. Cách sử dụng rất đơn giản, đặt Backpack Pouch vào trong Backpack bạn cần nâng cấp và ấn chuột phải vào Backpack Pouch.

Backpacks Mod 5

Backpacks Mod 6

Backpacks Mod 7

Công thức crafting của Backpack Pouch.

Trong trường hợp bạn làm mất backpack của mình chứa đầy tài nguyên, đừng lo lắng, bạn luôn có thể lấy lại những backpack đó bằng cách chế tạo Backpack Restorer. Sử dụng Backpack Restorer bạn sẽ thấy lại được những Backpack bạn đã từng chế tạo, tìm trong đó xem Backpack nào của bạn đã bị mất, chọn nó và ấn Accept, Backpack Restorer sẽ lập tức biến thành chiếc Backpack bạn đã mất với đầy đủ items bên trong. Nhưng những vật liệu sử dụng để chế tạo sẽ khá khó tìm, thế nên hãy hạn chế việc mất Backpack nhé!

Backpacks Mod 8

Backpacks Mod 9

Công thức chế tạo Backpack Restorer.

Bạn có thể đặt chiếc backpack rộng nhất của mình trong Quantum Chest và nhân bản ra các Quantum Backpack đã được kết nối tới chiếc backpack đó, giờ bạn có thể luôn luôn mở chiếc backpack lớn từ xa bằng Quantum Backpack, không phải lúc nào cũng kè kè chiếc Backpack lớn hay luôn phải chế tạo chiếc Backpack Restorer đắt đỏ khi lỡ làm mất chiếc Backpack lớn chứa đầy đồ của mình.

Backpacks Mod 10

Công thức chế tạo Quantum Chest.

Backpacks Mod 11

Giao diện của Quantum Chest.

Backpacks Mod 12

Red backpack nằm trong Quantum chest.

Backpacks Mod 13

Quantum backpack được kết nối tới Red backpack nằm trong quantum chest.

Hướng dẫn cài đặt Backpacks Mod 1.11.2, 1.10.2 (Túi cải tiến cho Minecraft)

  • 1. Tải về Forge Installer và Backpacks Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Backpacks Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]