Baconators mod là một mod khá nhỏ được đưa vào game với mục đích giải quyết những vấn đề về hunger của bạn. Mod đưa vào game 1 item mới mang tên Baconators có nhiệm tích trữ  thịt heo với số lượng lớn, lên đến vài stacks. Có thể coi item này như những hộp thức ăn tiện lợi để bạn có thể mang đi khi picnic vậy, giữ nhiều stack thức ăn nhưng chỉ tốn 1 ô inventory, chắc chắn Baconators sẽ giúp bạn đỡ mệt mỏi hơn khi mang thức ăn trên đường đi tìm kiếm tài nguyên.

Baconators Mod 0

Baconators Mod 1

Baconators Mod 2

Ngoài ra bạn có thể vào file confige của mod để mở khóa các items khác như Jerkynator chứa Steak, Darkonator chứa Bread, Squeakenator chứa Apple và Cluckinator chứa Cooked Chicken. Giờ bạn có thể chứa rất nhiều loại đồ ăn khác nhau tùy ý thích, nhưng nếu bạn nghĩ mod này chỉ mang lại có vậy thì đã nhầm. Các items này còn có khả năng tự động hồi Hunger cho bạn khi kích hoạt. Khi bạn đã kích hoạt item, mỗi khi hunger của bạn đã xuống dưới một mức độ nhất định, item này sẽ lập tức tự động sử dụng và hồi hunger cho bạn, quá tiện lợi phải không? Bạn bắt buộc phải cài đặt Forge trước khi cài đặt mod này mới có thể khởi động được Minecraft.

Baconators Mod 3

Công thức chế tạo ( Sau khi đã enable tất cả items khóa) :

Baconators Mod 4

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Baconators Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và Baconators Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Baconators Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]