Bacteria Mod dành cho Minecraft đưa vào thế giới Minecraft một loại block có tác dụng như một loài vi khuẩn đặc biệt, người chơi khi chế tạo được ra loại block vi khuẩn này có thể “huấn luyện” cho chúng để chúng có thể “tiêu hóa” một loại block nhất định. Nếu biết tận dụng hết tất cả những khả năng của loài vi khuẩn này, người chơi có thể khai thác được nhiều khoáng sản hơn, hay thậm chí còn có thể “nhân bản” lượng khoáng sản mà người chơi đang sở hữu.

bacteria mod for minecraft logo

Trước tiên, Bacteria Mod sẽ mang lại cho người chơi một block đã từng xuất hiện trong Minecraft ở các phiên bản đầu tiên nhưng đã bị bỏ đi bởi công ty phát triển Mojang: Sponge Block. Với Sponge Block, thay vì có tác dụng hút nước xung quanh và tạo ra một vùng trống dưới nước như Sponge của phiên bản Minecraft cũ, người chơi có thể sử dụng chúng để craft Must – Nguyên liệu chính để tạo ra các loại vi khuẩn của mod này. Sponges có thể tìm được ở các khu vực sông, hồ, hoặc người chơi cũng có thể chế tạo ra bằng flower, wool và water bucket.

bacteria mod for minecraft 01

bacteria mod for minecraft 02

Người chơi còn có thể cho Must “sinh sản” bằng cách đặt chúng dưới nước, chúng sẽ tự lớn dần và bao bọc vùng đất xung quanh. Phá những Must Block này ra, bạn sẽ nhận được nguyên liệu chính để tạo ra những con vi khuẩn – Bunch of Bacteria. Với những miếng Bunch of Bacteria bạn có thể lựa chọn để chế tạo “Replacer” – Loài vi khuẩn với khả năng thay thế tất cả các block xung quanh bằng block nằm trên nó hoặc “Bacteria” –  Loài vi khuẩn ăn mòn tất cả các block cùng loại với block nằm trên nó. Bacteria yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.8.9.

bacteria mod for minecraft 03

bacteria mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Bacteria Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Bacteria Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Bacteria vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Bacteria Mod

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa update)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]