Barkifier Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft sẽ giúp người chơi tạo ra những block gỗ đặc biệt ở gốc cây mà chỉ xuất hiện ngoài thiên nhiên (không thể craft được) bằng một công cụ đặc biệt có tên là Barkifier.

Barkifier Mod for Minecraft Logo

Nếu là người yêu thích khám phá thiên nhiên trong Minecraft thì có thể các bạn đã từng gặp các block gỗ đặc biệt với cả 6 mặt đều là vỏ cây rồi. Những block gỗ này chỉ xuất hiện trong tự nhiên ở các cây to hoặc các loại cây đặc biệt với vai trò rễ cây, chính vì vậy chúng ta không thể sử dụng chúng để xây dựng căn cứ được. Tuy nhiên nếu như bạn thật sự cần đến những block gỗ này thì may thay chúng tôi đã tìm ra giải pháp cho bạn, đó là Barkifier Mod.

Barkifier Mod for Minecraft 1

Được chế tạo từ các nguyên liệu vô cùng “thiên nhiên” và dễ kiếm, các bạn có thể làm một loại công cụ có tên Barkifier và sử dụng nó để biến các block gỗ thường thành gỗ 6 mặt. Công cụ này có độ bền là 150 lần dùng (sử dụng bằng cách nhấn chuột phải lên block gỗ). Mod cũng hoạt động với các loại gỗ từ các mod khác.

Barkifier Mod for Minecraft 2

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Barkifier Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Barkifier Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Barkifier-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Barkifier Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]