Base Metal mod là mod có chức năng thêm vào game một loạt các loại kim loại khác nhau cho phép bạn sử dụng tích hợp với các mod kim loại khác, cũng như rất nhiều các loại tools, weapon, armor cho mỗi loại kim loại đó nên đây có thể coi là một trong những mod lớn với số lượng items lên tới hàng trăm. Ngoài những kim loại có thật như Lead, Copper, Silver, tin, Zinc, Mercury và Nickel, Base Metal còn thêm một số fantasy metal như Cold-Iron, Mythril, Adamatine, và Star-steel.

Base Metal Mod 0

Base Metal Mod 1

Base Metal Mod 2

Ngoài thêm các loại kim loại thường, Base Metal còn thêm một mechanic mới cho phép bạn sử dụng các loại Hammer mà mod đưa vào Minecraft,đập các ore ra các Ore Dust, kết hợp với nhau để tạo ra các loại hợp kim khác với độ bền tốt hơn, mạnh hơn hay số lượng nhiều hơn. Đặc biệt là hợp kim Aquarium và Mythril có những khả năng đặc biệt mà bạn chắc chắn sẽ không thể ngờ tới.

Để có thể craft được những hợp kim đó cũng không đơn giản chút nào, nhưng chắc chắn sẽ xứng đáng với độ bền và những gì mà những hợp kim này mang lại cho bạn. Mod sử dụng Forge và bắt buộc phải cài đặt cùng DrCyano’s Ore Spawn mới có thể khởi động được Minecraft. Và phiên bản 1.9.4 của cả 2 mod đều có thể sử dụng được cho Minecraft phiên bản 1.10.2

Base Metal Mod 3

Base Metal Mod 4

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge
  • DrCyano’s Ore Spawn

Hướng dẫn cài đặt Base Metal Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer, DrCyano’s Ore Spawn và Malisis Doors Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy DrCyano’s Ore Spawn và file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Base Metal Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]