Basic Elements mod dành cho Minecraft cho phép người chơi có thể chế tạo ra các quả cầu nguyên tố, mỗi quả cầu nguyên tố lại có sức mạnh khác nhau, mang lại cho người chơi những quyền lợi, khả năng đặc biệt mà người chơi có thể sử dụng trong quá trình cố gắng sinh tồn trong thiên nhiên khắc nghiệt của thế giới Minecraft. Có thể nói, những quả cầu nguyên tố này là những món vũ khí đại diện cho “Phép Thuật” trong game Minecraft.

basic elements mod for minecraft logo

Có tác dụng như những chưởng phép mà chúng ta thường gặp trong các bộ truyện tranh, hay những game RPG, tùy vào chất liệu sử dụng để tạo ra quả cầu thì những quả cầu nguyên tố này sẽ gây ra một hiệu ứng riêng biệt, có thể sử dụng để tấn công, phòng thủ, né tránh, hay giúp bạn di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác trong nháy mắt. Tuy những quả cầu này mang lại sức mạnh đáng kể cho người chơi, tài nguyên sử dụng để tạo ra chúng lại khá dễ tìm hay tạo được, khiến cho những món đồ phép thuật này khá giúp ích cho người chơi trong khoảng thời gian đầu game.

basic elements mod for minecraft 01

basic elements mod for minecraft 02

Mỗi quả cầu có một sức mạnh riêng biệt, khi giữ Air Orb trong tay, người chơi có thể chạy tới phía quái vật nhảy lên và đánh chúng bằng quả cầu, ngay sau đó người chơi sẽ nhảy được 2 lần. Hay với Fire Orb có thể tạo ra những vụ nổ lớn và gây ra Fire Damage lên sinh vật, nhưng lại không gây ra tổn hại tới những block xung quanh, rất phù hợp dành cho những người chơi thích tiêu diệt quái vật bằng những vụ nổ đẹp mắt. Basic Elements yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2/1.11.

basic elements mod for minecraft 03

basic elements mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Basic Elements Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Basic-Elements-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Basic Elements Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Basic Elements Mod

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Beta version)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]