Battle Towers mod cho Minecraft đưa vào game những công trình kiến trúc mới, thay đổi trực tiếp cơ chế hoạt động của Minecraft World Generator để thế giới Minecraft của bạn xuất hiện những tòa tháp bằng đá, cát, đá trơn hay netherrack. Và tất nhiên, đây không chỉ là những tòa tháp bình thường xuất hiện mà không có mục đích gì, những tòa tháp này có nhiều tầng và mỗi tầng đều có một tới hai monster spawner, tạo ra những con quái vật canh giữ kho báu ở mỗi tầng.

Battle Towers mod for Minecraft logo

Battle Towers được lập trình bởi AtomicStrykers cho Minecraft từ rất lâu, chính xác là từ khi Minecraft vẫn còn đang trong phiên bản Beta 1.7 và tồn tại cho tới tận bây giờ bởi tính thú vị và dễ tích hợp của nó. Chính vì thế nên Battle Towers thường xuyên được đưa vào các modpack, đặc biệt là các modpack về RPG/Adventure , tiêu biểu là Hexxit của Technicpack hay một số các modpack của Feed The Beast. Bằng cách sử dụng những dữ liệu về tất cả các Block và biomes trong Minecraft, Battle Towers sẽ tạo ra những tháp quái vật với chủ đề phù hợp với mỗi biomes.

Battle Towers mod for Minecraft 01

Battle Towers mod for Minecraft 02

Ở mỗi tầng, người chơi sẽ gặp 1 chiếc Double Chest với 2 Monster Spawner, với độ khó tăng dần theo tầng từ zombie, tới Skeleton, rồi Spider và Creeper, giá trị phần thưởng ở mỗi tầng cũng tăng lên. Lên tới đỉnh của tháp quái vật người chơi sẽ phải đối mặt với một con Golem khổng lồ. Tuy có tốc độ chậm nhưng Golem có sức mạnh rất kinh khủng, nó có thể bắn ra quả cầu lửa và có một số kỹ năng gây sát thương tầm rộng. Hãy cẩn thận đừng để nó đánh rơi xuống vì tỉ lệ bạn có thể sống sót 1 cú ngã từ đỉnh tháp sẽ khá là thấp đó! Battle Towers yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2.

Battle Towers mod for Minecraft 03

Battle Towers mod for Minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Battle Towers Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Battle-Towers-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Battle-Towers vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Battle Towers Mod

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]