Batty’s Coordinates PLUS mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft giúp người chơi xác định được chính xác vị trí của nhân vật người chơi đang điểu khiển mà không yêu cầu người chơi phải sử dụng F3 ( tức Debug Screen: Một chức năng cho phép người chơi biết được tất cả các thông tin về trạng thái hoạt động của Minecraft, thông tin máy tính cá nhân, vị trí nhân vật, …). Sau khi cài đặt Batty’s Coordinates PLUS mod người chơi có thể lựa chọn 1 trong số 6 mode cơ bản mà mod này cung cấp cho người chơi, giúp người chơi biết được một số thông tin cần thiết.

Batty's Coordinates PLUS Mod cho Minecraft logo

Nếu bạn đã từng sử dụng Debug Screen chắc hẳn bạn cũng biết những thông tin xuất hiện trên Debug Screen không phải lúc nào cũng hữu dụng, ngoài thông tin về vị trí của nhân vật và biomes mà nhân vật đang ở trong thì những thông tin còn lại người chơi có thể thấy không cần thiết lắm. Bởi Debug Screen được lập trình và thiết kế bởi độ ngũ thiết kế game của công ty Mojang, họ cần Debug Screen để có thể biết được chính xác Minecraft đang gặp vấn đề gì, cũng như giúp những Coder / Modder đang trong quá trình lập trình mod và những thứ liên quan có thể nắm rõ được những thông tin cần thiết mà không cần phải cài đặt mod từ bên thứ 3.

Batty's Coordinates PLUS Mod cho Minecraft 01

Batty's Coordinates PLUS Mod cho Minecraft minecraft 02

Vậy đối với những người chơi bình thường, ngoài thông tin vị trí và biomes, gần như tất cả những thông tin còn lại đều không hề cần thiết. Nhưng với Batty’s Coordinates Plus bạn có thể chọn trong 6 mode, với mode cơ bản là màn hình trắng và những mode còn lại cho người chơi biết vị trí, số ngày tính từ khi thế giới mới được tạo ra, hướng nhìn, Biomes, Chunks Information, tức là chỉ những thông tin cần thiết đối với người chơi. Batty’s Coordinates PLUS yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2/1.11.

Battys Cordinates PLUS mod for minecraft 03

Battys Cordinates PLUS mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Batty’s Coordinates PLUS Mod 1.11.2, 1.10.2cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Batty’s-Coordinates-PLUS-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Battys-Coordinates-PLUS vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Batty’s Coordinates PLUS Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

DownloadTải về phiên bản 1.11.2 (Beta version)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]