Baubles Mod 1.11.2, 1.10.2 là một mod khá thú vị. Hòm đồ và trang bị của Minecraft tuy khá đầy đủ với áo giáp, mũ, quần, giày, hay kể cả là khiên ở các bản mới. Tuy vậy, nếu mở rộng và làm phong phú hơn mục trang bị thì vẫn hay hơn, vì thế mà các modder đã nghiên cứu và viết ra một mod để tạo thêm các slot đồ như nhẫn, dây chuyền, dây lưng,… (chủ yếu là để hỗ trợ cho các mod khác mà có thêm vào các item kể trên).

Baubles Mod 0

 

Baubles Mod 1

Giao diện các slot mới của mod.

Để mở giao diện này, các bạn có thể ấn phím B (vẫn là mở hòm đồ và trang bị, nhưng mở luôn cả thanh trang bị nhẫn và dây chuyền, dây lưng), cá nhân tôi thấy đây là phím tắt hơi thừa, thay vì tạo thêm một nút nữa thì tác giả có thể dùng luôn nút Inventory để mở bảng trang bị.

Mod cũng thêm vào một vào một item nhẫn để “ví dụ”, đó là chiếc Miner’s Ring. Khi sử dụng chiếc nhẫn này thì tốc độ đào mỏ sẽ tăng lên. Cách craft:

Baubles Mod 2

Hữu dụng và cần thiết để chạy một số mod khác, các bạn có thể kéo xuống download, sau đó tìm cho mình vài mod liên quan tới mod này (ví dụ như Experience Rings) để thử nhé!

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Baubles Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer và Baubles Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Baubles Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]