BaublesHud Mod 1.11.2, 1.10.2 sẽ hỗ trợ cho mod Baubles với khả năng hiển thị các hiệu ứng và các trang bị hiện có trong slot nhẫn, dây chuyền, găng tay,… của người chơi.

BaublesHud Mod for minecraft logo

Trước khi đến với BaublesHud thì chúng ta cần biết vài điều về mod gốc của nó – Baubles Mod. Hòm đồ và trang bị của Minecraft tuy khá đầy đủ với áo giáp, mũ, quần, giày, hay kể cả là khiên ở các bản mới. Tuy vậy, nếu mở rộng và làm phong phú hơn mục trang bị thì vẫn hay hơn, vì thế mà các modder đã nghiên cứu và viết ra một mod để tạo thêm các slot đồ như nhẫn, dây chuyền, dây lưng,… (chủ yếu là để hỗ trợ cho các mod khác mà có thêm vào các item trên), đó chính là mục đích của Baubles Mod.

BaublesHud Mod for minecraft 1

BaublesHud Mod là một dạng mod hỗ trợ với khả năng hiển thị tất cả các item hiện có trong slot Baubles của bạn (giống như HUD hiển thị áo giáp và công cụ). Các bạn có thể dùng phím số 9 (numpad 9) để điều chỉnh vị trí hiển thị của HUD. Mời các bạn xem ảnh để dễ hình dung hơn (các vị trí khác nhau của HUD):

BaublesHud Mod for minecraft 2

BaublesHud Mod for minecraft 3

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của BaublesHud Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt BaublesHud Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Baubles Mod, BaublesHud-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về BaublesHud Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]